“Hương vị tình thân” phần 2 tập 55: Thy biết ông Tấn bị tố cáo giết bố đẻ của mình

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi - Trong review phần 2 tập 55 bộ phim “Hương vị tình thân”, Thy biết được việc ông Tấn bị tố cáo giết người và đang âm thầm chuyển hết tài sản cho Dũng.

Trong phần 2 tập 54 bộ phim “Hương vị tình thân”, Long đã nói với Thy mình biết tất cả những việc cô sai khiến, giật dây người khác để làm ảnh hưởng đến bố Nam và có tất cả bằng chứng. Long nhấn mạnh, Thy là vợ của Huy, nghĩa là người trong nhà nên không nên làm những điều khiến mọi người phải suy nghĩ thêm. Sau khi nghe Long nói, Thy đã rất lo lắng.

Ở diễn biến khác, ông Sinh và Long về nhà Chiến “chó” để tìm thêm manh mối về hắn. Sau khi nỗ lực tìm kiếm, 2 bố con đã phát hiện Chiến “chó” ở trong một căn nhà nằm sâu trong rừng. Thực tế, sau khi bị truy đuổi và thương nặng, Chiến “chó” đã được một bà lão cứu sống.

Biết được có kẻ đang theo dõi, Chiến “chó” đã quyết định rời đi. Khi bà lão giữ lại, Chiến “chó” nói: “Tôi mang ơn cứu mạng của bà, nhưng tôi còn bố già phải chăm. Tôi đi tôi lại về”. Khi đang định bỏ trốn, Chiến “chó” đã gặp Long và ông Sinh.
 Thy biết thông tin ông Tấn bị tố cáo giết bố đẻ của mình. Ảnh: VTV.

Trong review phần 2 tập 55 bộ phim “Hương vị tình thân”, bà Bích than vãn với ông Sinh: “Sao đời tôi lại cứ dính lấy con mụ Sa cơ chứ. Con Diệp, nó mắc vào thằng ma-thiu (Dũng) không thể gỡ ra được, thương con đến nát cả lòng”.

Sau đó, bà Bích đề nghị ông Sinh: “Anh ra mặt rồi, anh chai mặt luôn đi. Anh đừng trốn tránh nữa, anh có công đẻ, tôi có công nuôi, bây giờ phải cùng nhau gánh vác trách nhiệm. Tôi không biết nhà tôi với anh có nợ gì từ kiếp trước, cả cuộc đời này hai vợ chồng tôi vất vả như thế vẫn không trả nợ được hết cho anh”.

Trong tình tiết khác, Thy biết thông tin ông Tấn đang bị người khác tố giết người và đối tượng bị hại là bố cô. Thy cũng biết, ông Sinh, ông Tấn và bố của mình từng là người quen cũ, cùng băng nhóm.

Biết thông tin này, Thy trở nên thất thần. Đặc biệt là sau khi, Thy biết thêm thông tin ông Tấn đang làm thủ tục chuyển nhiều tài sản cho Dũng.

Phần 2 tập 55 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 13/10 trên kênh VTV1.