“Hương vị tình thân” phần 2 tập 56: Ông Tấn chặn đường tìm gặp Thy

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong review phần 2 tập 56 bộ phim “Hương vị tình thân”, biết được Thy hẹn gặp Dũng, ông Tấn đã chặn đường tìm gặp.

Trong phần 2 tập 55 bộ phim “Hương vị tình thân”, Chiến “chó” cho biết toàn bộ bằng chứng để minh oan cho ông Sinh đã bị mất. Tuy nhiên, Chiến “chó” quyết định sẽ làm nhân chứng trước toà để nói sự thật về kẻ giết ông Thắng.

Bên cạnh đó, luật sư của Long đã tìm ra một số bằng chứng từ cơ quan điều tra về việc ông Tấn từng làm tay chân cho ông Thắng. Đồng thời gần đây, ông Tấn lại có âm mưu định giết ông Chiến.

Về phía ông Tấn dù biết ông Sinh đâm đơn kêu oan, Chiến “chó” đồng ý ra làm chứng nhưng vẫn chủ quan nghĩ rằng, 2 kẻ thù đều có tiền án, tiền sự nên lời khai trước toà không có giá trị.

Trong tình tiết khác, Thy biết thông tin ông Tấn đang bị người khác tố giết người và đối tượng bị hại là bố cô. Thy cũng biết, ông Sinh, ông Tấn và bố của mình từng là người quen cũ, cùng băng nhóm.

Biết thông tin này, Thy trở nên thất thần. Đặc biệt là sau khi, Thy biết thêm thông tin ông Tấn đang làm thủ tục chuyển nhiều tài sản cho Dũng.
 Ông Tấn tìm gặp Thy. Ảnh: VTV.

Trong review phần 2 tập 56 bộ phim “Hương vị tình thân”, bà Bích nói với Nam về chuyện tình cảm của con gái út: “Mẹ thấy hình như nó cũng yêu con Diệp. Bởi vì, mẹ mắng mỏ, ngăn cản như thế nào nó vẫn kiên trì theo đuổi. Nhưng làm sao mà đến được với nhau, kể ra mẹ cũng tiếc đấy. Thằng đấy bây giờ cũng xịn xò, vừa làm giám đốc, vừa có xe riêng, đúng tất cả tiêu chuẩn mà mẹ đề ra. Nếu chọn giữa bố con con và thằng Dũng thì tất nhiên em Diệp phải chọn gia đình nhà mình rồi”.

Trong lúc bà Bích nói, Nam nghe với thái độ dửng dưng, chỉ tập trung ăn hết quả khế chua. Thấy điều này, bà Bích vui mừng vì nghĩ Nam đang mang bầu.

Ở diễn biến khác, ông Tấn biết Dũng và Thy hẹn gặp nhau ở quán cà phê. Vì vậy, ông Tấn đã tìm đến để gặp Thy. Đối mặt với nhau, ông Tấn thể hiện rõ thái độ hung hãn và đầy âm mưu đen tối.

Phần 2 tập 56 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 14/10 trên kênh VTV1.