Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

“Hương vị tình thân” phần 2 tập 58: Long ganh đua với vợ chồng Thy

Kinhtedothi – Trong review phần 2 tập 58 bộ phim “Hương vị tình thân”, Long “chốt đơn” với Nam sinh đôi để không thua kém vợ chồng Thy – Huy.

Trong review phần 2 tập 58 bộ phim “Hương vị tình thân”, Long nói với Nam: “Mình thua vợ chồng chú Huy rồi đấy. Bây giờ chỉ còn đúng một cách, em phải sinh đôi cho anh, 2 – 1 là mình lội ngược dòng ngay”.

 Long muốn Nam sinh đôi. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, Dũng thấy Diệp được đồng nghiệp nam đèo nên đã chặn xe. Dũng muốn nói chuyện với Diệp nhưng cô đã từ chối vì đang bận. Diệp thúc giục đồng nghiệp đi nhưng Dũng giữ đầu xe và cương quyết nói: “Không đi được, tôi đang muốn nói chuyện với cô ấy”.

Trước thái độ hung hãn của Dũng, đồng nghiệp đã hỏi Diệp có cần bảo vệ hay không nhưng Dũng quát lớn: “Không phải việc của ông”. Suýt chút nữa hai người đã xô xát nhưng Diệp đã kịp thời can ngăn và giải thích đó chỉ là thầy giáo dạy thể dục mới ở trường. Tuy nhiên, Dũng vẫn ghen và quy chụp: “Đó là tài xế riêng của em”.

Phần cuối review, trong cơn ác mộng, bà Sa mơ thấy ông Sinh nói với 3 mẹ con: “Chính vì thằng bố mày mà tao đã phải chịu đựng 20 năm tù oan. Mày đã phản bội chồng để có con riêng với thằng Tấn, âm mưu trừ khử lão Thắng. Bây giờ, 3 mẹ con nhà mày sẽ phải trả giá”.

Khi Dũng hoảng hốt hỏi mẹ, Nam đã nói: “Hoá ra mày mới là con của kẻ giết người, các người hiểu cảm giác của tôi chưa. Rồi các người sẽ phải nhận lại tất cả những gì đã đối xử với tôi. Luật nhân quả không chừa một ai đâu bà Sa ạ”.

Phần 2 tập 58 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 18/10 trên kênh VTV1.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khi phòng vé quá tải phim Việt

Khi phòng vé quá tải phim Việt

29 Dec, 05:43 PM

Những tháng cuối năm 2025 là cao điểm ra rạp của phim Việt, khi phim mới xuất hiện dồn dập gần như mỗi tuần. Sự sôi động này cho thấy niềm tin của nhà sản xuất vào thị trường nội địa, nhưng cũng khiến phòng vé rơi vào tình trạng quá tải.

Tân Nhàn được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành nghệ thuật

Tân Nhàn được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành nghệ thuật

26 Dec, 05:01 PM

Kinhtedothi - Sáng 26/12, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với TS.NSƯT Tân Nhàn đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và đầy xúc động. Đây không chỉ là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp cá nhân của Tân Nhàn mà còn là một sự kiện có ý nghĩa đối với đời sống đào tạo và nghiên cứu âm nhạc nước nhà.

Công nghiệp văn hóa Việt Nam định hình giai đoạn mới

Công nghiệp văn hóa Việt Nam định hình giai đoạn mới

26 Dec, 04:52 PM

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đặt mục tiêu công nghiệp văn hóa đóng góp 6,5–7,5% GDP, với các lĩnh vực mũi nhọn như điện ảnh, game, biểu diễn và du lịch văn hóa. Đây được kỳ vọng là động lực tăng trưởng mới của Việt Nam trong nền kinh tế sáng tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ