“Hương vị tình thân” phần 2 tập 59: Bà Sa cầu xin Thy để yên cho Dũng

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong review phần 2 tập 59 bộ phim “Hương vị tình thân, bà Sa năn nỉ Thy không nói sự thật với Dũng.

Trong phần 2 tập 58 bộ phim “Hương vị tình thân”, Long nói cho ông Sinh biết thông tin: “Ông Tấn tố cáo bố dàn xếp và mua chuộc nhân chứng. Không hiểu bằng cách nào ông ta có chứng cứ về việc bố bỏ tiền ra chữa bệnh cho bố chú Chiến và để chú ấy mang ơn, ép chú ấy là nhân chứng”.

Long cũng đặt vấn đề ông Chiến làm phản. Tuy nhiên, ông Sinh nói với các con rằng: “Chú Chiến tự nguyện ra làm chứng thì không thể có chuyện đấy. Bố nghĩ lão Tấn cho người theo dõi nên biết sự việc bố chăm sóc bố chú Chiến”.

Mặt khác, cơ quan điều tra cho biết vẫn chưa đủ bằng chứng để khôi phục lại vụ án và đang củng cố hồ sợ nên ông Sinh vẫn còn hi vọng.

Trước thực tế đó, Long bàn luận với luật sư rằng, trong vụ án của ông Sinh chắc chắn phải có các nhân chứng khác. Khi luật sư hỏi nhân chứng là ai và bằng chứng là gì, Long nảy ra ý kiến với luật sư: “Ông nghĩ sao nếu chúng ta tìm được nhóm cướp bằng chứng của chú Chiến”. Long nói rằng sẽ bằng mọi giá quyết tìm được nhóm cướp.
 Bà Sa cầu xin con gái. Ảnh: VTV.

Trong review phần 2 tập 59 bộ phim “Hương vị tình thân”, Long nói với Nam: “Anh thấy vợ anh đợt này khác lắm. Sáng nắng, chiều mưa. Kiểu này, đúng là phải sản xuất thêm một bầy baby shark nữa thì anh mới có thêm đồng minh, không thì suốt ngày em bắt nạt anh”.

Ở diễn biến khác, bà Sa than khóc với Thy: “Con có thể đối xử với mẹ thế nào cũng được. Nhưng mẹ chỉ xin con, đừng để cho em con phải đau lòng”. Đáp lời bà Sa, Thy lạnh lùng nói: “Mẹ đừng lo lắng quá! Mẹ mệt rồi, nghỉ ngơi đi… Mẹ yên tâm, con sẽ vẫn là đứa con hiếu thảo của mẹ. Còn những chuyện khác, tính sau đi”.

Phần 2 tập 59 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 19/10 trên kênh VTV1.