“Hương vị tình thân” phần 2 tập 61: Ông Sinh mất tích, Thy bị tấn công

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi - Trong review phần 2 tập 61 bộ phim “Hương vị tình thân”, Thy đang ngồi trên xe ô tô thì bị một kẻ siết cổ khiến cô ngạt thở. Đồng thời, ông Sinh đột nhiên biến mất, người thân không thể liên lạc.

Trong phần 2 tập 60 bộ phim “Hương vị tình thân”, Công “quạ” - đệ tử ruột của Chiến “chó”, nay là đàn em của Tấn nói rằng, hắn vẫn còn giữ chiếc máy quay lưu bằng chứng và để ở một nơi an toàn. Công “quạ” muốn kết hợp cùng Chiến “chó” sử dụng bằng chứng để tống tiền ông Tấn.

Sau đó, Chiến “chó” đã gửi hình ảnh trong máy quay cho thấy, ông Tấn chính là người giết bố của Thy. Ông Tấn đã rất tức giận, sai đàn em tìm bằng được Công “quạ” để lấy lại bằng chứng, đồng thời theo sát ông Sinh và Thy.

Ở một trích đoạn khác, Chiến “chó” gọi điện cho ông Tấn để đòi 5 tỷ. Tuy nhiên, ông Tấn vẫn đề phòng hỏi: “Lấy gì đảm bảo những hình ảnh này không rò rỉ ra ngoài”. Trước thái độ bất hợp tác của ông Tấn, Chiến “chó” nói với giọng cứng rắn: “Đừng có lảm nhảm, nếu mày không chuyển tiền, tao sẽ bán nó cho người cần”.

Phần cuối tập phim, Thy nói cho bà Sa biết ông Tấn sắp bỏ trốn. “Ông ta đang lo thủ tục cho thằng Dũng và người yêu của nó. Theo như những gì con biết thì bố con họ sẽ đoàn tụ với nhau ở một nơi nào đó mà không có mẹ” – Thy chia sẻ.
 Thy bị kẻ gian siết cổ. Ảnh: VTV.

Trong review phần 2 tập 61 bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam gọi điện cho chồng với tâm trạng hoảng hốt và nói: “Bố bảo với em là về luôn mà em chờ mãi mà không thấy đâu cả. Gọi điện thì bố lại không nghe máy, tự nhiên em nóng ruột quá anh ạ”.

Ở diễn biến khác, Thy đang ngồi trên ô tô gọi điện để nhờ phá khóa một chiếc điện thoại thì đột nhiên một kẻ đã xuất hiện ở phía sau siết cổ khiến cô ngạt thở.

Phần 2 tập 61 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 21/10 trên kênh VTV1.