“Hương vị tình thân” tập 20: Long ưu ái nhận Nam vào làm tại công ty

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong tập 20 bộ phim “Hương vị tình thân”, để đền đáp lòng tốt của Nam, Long đã nhận cô vào làm tại công ty của gia đình mình.

Trong review tập 20 bộ phim “Hương vị tình thân” công bố ngày 17/5, trước mặt mẹ của Long, bà Sa liên tục nói xấu Nam. Nhắc lại khoản nợ 1,3 tỷ của nhà Nam, bà Sa đặt vấn đề: “Bạn thấy một người đi vay nặng lãi như thế, mất cả nhà cả cửa có phải đơn giản không. Con bé không phải là người đơn giản. Nhà bạn có gia thế như vậy, lại có 2 thằng con trai, nó tìm cách tiếp cận mẹ chồng bạn để cả nhà bạn phải mang ơn nó đấy”. Sau đó, bà Sa cho rằng, việc Nam nhảy xuống bể bơi để cứu bà Dần chỉ là mưu đồ để tiếp cận Long.

Ở diễn biến khác, bà Bích đột ngột xuất hiện tại nhà bà Dần để than nghèo kể khổ. Trình bày với bà Dần, mẹ của Nam nói: “Từ ngày anh Tuấn nhà con mất, cảnh mẹ quá con côi, nhà toàn đàn bà, con gái, con thì ở nhà không có lương, Nam thì mới đi làm lương ba cọc ba đồng, cháu Diệp mới ra trường, chưa có công ăn việc làm nên con cũng vất cả quá ạ”.
 Nam vui mừng khi được nhận vào làm tại công ty của gia đình Long. Ảnh: VTV.

Cũng trong tập 20, Nam được nhận vào làm tại công ty của ông Khang. Gặp Nam tại nơi làm việc, Long đã chúc mừng cô và nói: “Coi như là tất cả ân oán trước đây bỏ qua nhé”. Đồng ý với Long, Nam khẳng định: “Anh yên tâm, tôi sẽ tỏa sáng cho anh thấy, tôi không chỉ nói hay mà làm cũng rất đỉnh”. Nghe những lời nói như đinh đóng cột của Nam, Long chia sẻ rằng, cô là trường hợp ngoại lệ vì bản thân mình chưa ưu ái với ai như vậy.

Tập 20 bộ phim Hương vị tình thân sẽ phát sóng lúc 21h ngày 17/5 trên kênh VTV1.