“Hương vị tình thân” tập 23: Long gặp tình huống khó khi mời Nam về nhà

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong review tập 23 bộ phim “Hương vị tình thân”, Long đến tận phòng của Nam để mời cô đến mừng thọ bà nội. Trước sự chứng kiến của nhân viên công ty và hành động trêu chọc của Nam, Long tỏ ra khá bối rối.

Trong tập 22 bộ phim “Hương vị tình thân”, bà Dần đã đề nghị con dâu đuổi Quy – người giúp việc đã ăn trộm đồ trong nhà đem đi bán. Sau đó, bằng mánh khóe của mình, bà Bích đã lợi dụng lòng tốt của bà Dần để vào làm giúp việc.

Ở diễn biến khác, bà Bích hỏi Nam về chuyện đã gặp được bố mẹ đẻ hay chưa. Đồng thời, bà Bích nói rằng: “Mẹ chẳng nhỏ nhen gì đâu. Nếu con đã gặp bố rồi thì cứ nói đến đây gặp mẹ. Thật ra mẹ chỉ tính phí hai mươi mấy năm nuôi con thôi, chẳng to tát gì đâu”.

Tập 22 bộ phim còn có cảnh xe chở hàng của ông Sinh bị một nhóm giang hồ chặn lại. Trong lúc nguy cấp, để bảo vệ người bạn đồng hành, ông Sinh đã ra tay đánh một số tên “thổ phỉ”. Ngay sau đó, nhóm giang hồ đã kéo đến đông hơn với hung khí trên tay. Chúng đã đập phá xe khiến ông Sinh vừa phải đền bù, vừa mất việc.

Cuối tập phim, bà Sa khi đi tìm người sửa giúp Spa thì gặp ông Sinh ở “chợ người”. Vô tình gặp mặt nhau, cả ông Sinh và bà Sa đều thoáng ngỡ ngàng vì hai người có thể đã quen nhau từ trước.
 Biểu cảm bối rối, tức giận của Long sau khi bị Nam trêu chọc. Ảnh: VTV.

Trong tập 23 bộ phim “Hương vị tình thân”, ông Sinh đã phát hiện ra đàn em của Chiến “chó” đang theo dõi mình. Sau đó, Chiến “chó” đã thừa nhận với ông Sinh về điều này, đồng thời còn cho biết đã sai đàn em quấy phá những công việc chân chính mà ông Sinh làm sau khi ra tù. Theo Chiến “chó” hắn làm vậy bởi những công việc của ông Sinh làm không xứng với thanh danh của đại ca và làm xấu mặt mình.

Ở diễn biến khác, sau khi biết chuyện bà Bích vào làm giúp việc tại nhà bà Dần, bà Sa đã gặp Xuân để tiếp tục nói xấu mẹ con Nam. “Cậu đã nhìn thấy mặt con mụ Bích chưa, mắt thì như cú vọ, ngữ ấy không phải dạng người đơn giản đâu. Tớ nghĩ, có khi cậu trúng bẫy mẹ con nhà nó rồi đấy” - bà Sa nói.

Tập 23 bộ phim còn có chi tiết, Long đến phòng làm việc của Nam để mời cô đến dự lễ mừng thọ của bà nội. “Chỉ cần cô có mặt thôi là bà vui rồi, không cần phải quà cáp gì đâu” – Long nói. Trong khi các nhân viên trong phòng còn đang ngạc nhiên vì lời đề nghị của Long, Nam trả lời: “Nhất định tôi sẽ tới” và kèm theo cử chỉ trêu chọc sếp. Điều này khiến Long khá bối rối và bực tức vì từ trước tới nay, trong mắt nhân viên anh vốn là một người sếp rất nghiêm khắc và nguyên tắc.

Tập 23 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 20/5 trên kênh VTV1.