“Hương vị tình thân” tập 24: Bà Dần đẩy con dâu xuống bể bơi

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong review tập 24 bộ phim “Hương vị tình thân”, bà Dần lại phát bệnh mất trí nhớ, lú lẫn và đẩy con dâu xuống bể bơi.

Trong tập 23 bộ phim “Hương vị tình thân”, ông Sinh đã phát hiện ra đàn em của Chiến “chó” đang theo dõi mình. Hỏi Chiến “chó” về việc này, tên đàn em cũ đã thừa nhận chính mình đã cử người làm việc này, đồng thời sai đàn em quấy phá công việc của ông Sinh. Theo Chiến “chó” hắn làm vậy bởi những công việc của ông Sinh làm không xứng với thanh danh của đại ca và làm xấu mặt mình.
Sau đó, Chiến “chó” mời ông Sinh về làm quản lý công ty của mình nhưng bị từ chối. Để gây áp lực cho ông Sinh, Chiến “chó” đã sai đàn em tiếp cận gia đình Nam. Thậm chí, Chiến “chó” còn dọa sẽ tìm vợ con của ông Tuấn để đòi khoản nợ hắn đã cho ông Sinh vay.

Ở diễn biến khác, sau khi biết chuyện bà Bích vào làm giúp việc tại nhà bà Dần, bà Sa đã gặp Xuân để tiếp tục nói xấu mẹ con Nam. “Cậu đã nhìn thấy mặt con mụ Bích chưa, mắt thì như cú vọ, ngữ ấy không phải dạng người đơn giản đâu. Tớ nghĩ, có khi cậu trúng bẫy mẹ con nhà nó rồi đấy”.

Tập 23 bộ phim còn có chi tiết, Long đến phòng làm việc của Nam để mời cô đến dự lễ mừng thọ của bà nội. “Chỉ cần cô có mặt thôi là bà vui rồi, không cần phải quà cáp gì đâu” – Long nói. Trong khi các nhân viên trong phòng còn đang ngạc nhiên vì lời đề nghị của Long, Nam nói: “Nhất định tôi sẽ tới” và kèm theo cử chỉ trêu chọc sếp. Điều này khiến Long khá bối rối và bực tức vì từ trước tới nay, trong mắt nhân viên anh vốn là một người sếp rất nghiêm khắc và nguyên tắc.
 Bà Xuân bị mẹ chồng đẩy xuống bể bơi. Ảnh: VTV.

Trong tập 24 bộ phim “Hương vị tình thân”, vợ chồng ông Khang và bà Xuân đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho lễ mừng thọ của mẹ. Thế nhưng, khi ông Khang và vợ bên hồ bơi thì đột nhiên bà Dần xuất hiện và đẩy con dâu xuống. Trong lúc mất trí nhớ, bà Dần liên tục quát mắng và đánh con cháu. Chỉ đến khi Nam xuất hiện, bà Dần mới giữ được bình tĩnh và ôm lây cô.

Hiểu chuyện bà Dần bị bệnh lẫn vì thương nhớ con gái, Nam đã ở bên động viên bà. Sau khi nói chuyện và biết bà Dần vẫn lo việc cưới xin cho người con gái đã khuất, Nam đã xúc động, ôm lấy bà để động viên và nói: “Con chỉ muốn ôm mẹ thôi”.

Chứng kiến toàn bộ sự việc trên, bà Sa dặn dò Thy: “Có người thứ 3 xuất hiện rồi đấy, làm gì thì làm, đừng để mình trở thành kẻ thua cuộc”.

Ở diễn biến khác, ông Sinh vì muốn bảo vệ gia đình ông Tuấn và Nam nên đã đồng ý làm việc cho Chiến “chó”. Ông Sinh cũng đặt điều kiện, tất cả đàn em của Chiến “chó” phải để yên cho gia đình ông Tuấn và Nam.

Tập 24 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 21/5 trên kênh VTV1.