“Hương vị tình thân” tập 32: Long có ấn tượng đặc biệt với Nam

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong review tập 32 bộ phim “Hương vị tình thân”, sau nhiều lần tiếp xúc trong công việc và đời thường, Long đã thừa nhận mình có ấn tượng đặc biệt với Nam.

Trong tập 31 bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam đã đến nhà ông Khang để dùng bữa tối. Khi cả nhà đang ăn, bà Dần lại bị lẫn. Trong lúc bối rối, cả gia đình ông Khang phải nhờ Nam can thiệp, lên chăm sóc bà. Lợi dụng cơ hội này, bà Bích đã ngỏ lời với vợ chồng ông Khang để Nam đến chăm sóc bà Dần. Dù ông Nam đã phản đối nhưng sau bữa ăn, bà Xuân đã chia sẻ với Nam: “Tình trạng của bà cháu thấy rồi, bác rất muốn cháu đến đây ở để chăm sóc bà”. Trong lúc Nam còn đang do dự, ông Khang đã nói với vợ để cho cô về do trời tối.

Ở diễn biến khác, trong lúc bệnh tình tái phát, bà Dần đã tìm đến công viên. Do trước đó, bà Dần đã hẹn với Nam (người bà Dần nhầm tưởng là người con gái đã khuất). Khi ra đường để đón con, bà Dần bất cẩn hướng thẳng về chiếc ô tô đang lao đến. Đúng lúc này, Nam xuất hiện và cứu bà Dần khỏi vụ tai nạn. Sau đó, bà Dần không chịu nhận người thân, mà chỉ một mực nhận Nam làm con. Cả đêm, Nam phải ở bênh cạnh bà Dần để chăm sóc bà.

Cũng trong tập 31, Chiến “chó” đã gặp ông Sinh để nói chuyện. “Thằng Thắng chết trên tay anh, anh giết thêm vài thằng nữa có nghĩa lý gì đâu. Anh phải lo cho tôi một vụ lớn, số tiền anh nợ coi như xong. Chiến “chó” này hữa với anh và anh em của mình, nếu anh có mệnh hệ gì, vợ con thằng Tuấn tôi lo” – Chiến nói.
 Long thừa nhận có tình cảm đặc biệt với Nam. Ảnh: VTV.

Trong review tập 32 bộ phim “Hương vị tình thân”, sau khi chăm sóc cho bà Dần, Nam được Long đưa về nhà. Khi nhận thấy Long liên tục quan sát mình, Nam đã nói: “Tôi không thích bị người khác nhìn trộm đâu”. Đáp lời, Long đã bày tỏ: “Quen cô một thời gian ngắn thôi nhưng mỗi lần cô để lại cho tôi một ấn tượng khác nhau”.

Thấy lời Long nói có nhiều ý, Nam đã nói ra suy nghĩ của mình: “Tôi cố tình tỏ ra bí hiểm đấy. Thấy bảo, đàn ông thích khám phá những người phụ nữ bí hiểm. Có phải là tôi thành công rồi không?”. Nhưng, Long cho rằng Nam đang ảo tưởng vì anh ta chỉ thấy Nam bất thường.

Ở diễn biến khác, Long đã dẫn Nam đến một cửa hàng thú cưng để chọn mua chó. Nhưng khi vào cửa hàng, Nam chỉ tỏ ra tâm trạng và rời đi sau khi nói lời cảm ơn với Long. Vừa bước ra khỏi cửa hàng, cô vô tình gặp người bố ruột của mình.

Tập 32 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 2/6 trên kênh VTV1.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần