DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Hương vị tình thân” tập 40: Thy không muốn làm người yêu của Huy

Minh An
13-06-2021 10:32
Kinhtedothi – Trong review tập 40 bộ phim “Hương vị tình thân”, Thy nói với Huy rằng: “Chị không muốn làm người yêu của em”.
Tin liên quan
  • “Hương vị tình thân” tập 39: Huy nói lời yêu với Thy “Hương vị tình thân” tập 39: Huy nói lời yêu với Thy

Trong review tập 40 bộ phim “Hương vị tình thân, nhìn thấy ngoại hình thay đổi của Huy, Long nhận xét: “Chú làm anh hơi bất ngờ, trông ra dáng dân kinh doanh hơn rồi, trước trông có vẻ giống nghệ sĩ hơn”. Nghe lời nhận xét của anh trai, Huy cho rằng, từ trước đến nay mình đều là nghệ sĩ, nhưng hiện giờ đã là nghệ sĩ làm kinh doanh. Đồng thời, Huy cho biết, nhà hàng của mình sắp tới sẽ mở rộng diện tích. Thấy sự thay đổi của em, Long đã thắc mắc. Giải thích cho điều này, Huy cho biết: “Ai cũng phải khác thôi anh, mình phải vững, có một bờ vai vững chắc cho chị em dựa vào”.

Nhận ra Huy có sự thay đổi từ khi dành tình cảm cho thư ký riêng của mình, Long hỏi: “Chú có vẻ nghiêm túc với Khánh Thy đấy à?”. Trả lời anh, Huy nói: “Giờ anh vẫn hỏi câu đấy à?”.

Tuy nhiên, sau khi đi “trốn” và có những giờ phút suy nghĩ nghiêm túc về Huy, Thy đã gặp con trai út nhà ông Khang để đề nghị “chấm dứt”. Bằng thái độ quả quyết, Thy nói với Huy: “Kể từ bây giờ đừng liên lạc, đừng quan tâm, đừng làm bất kể một điều gì nữa”. Nghe những lời nói đó, Huy chỉ im lặng và nhìn Thy bằng ánh mắt đầy thương cảm. Thấy vậy, Thy nói: “Đừng nhìn chị bằng ánh mắt đấy. Chị từ chối lời đề nghị, vì chị không muốn làm người yêu của em”.
 Thy từ chối tình cảm của Huy. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, bà Bích than vãn với Nam: “Mua cho mẹ cái khăn vài chục nghìn đồng mà bỏ ra hơn một chục triệu mua cái khăn hàng hiệu để lấy lòng bà nội chồng tương lai”. Nghe lời mẹ nói, Nam chẳng buồn giải thích vòng vo mà nói thẳng: “Con chẳng lấy lòng, con mua trả nợ đấy”.

Khi bà Bích thắc mắc Nam phải trả nợ ai, cô nói bằng thái độ cứng rắn: “Mẹ! Mẹ lấy ở bên đấy bao nhiêu tiền ngoài lương, mẹ ghi lại hết cho con”. Chưa kịp nghĩ, bà Bích phản ứng: “Sao phải ghi”. Thấy mình nói bị hớ, bà Bích nhanh chóng lấp liếm: “Tao lấy cái gì của bên đấy đâu”.

Tập 40 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 14/6 trên kênh VTV1.