DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Hương vị tình thân” tập 45: Em trai Thy lộ diện

Minh An
20-06-2021 22:45
Kinhtedothi – Trong tập 45 bộ phim “Hương vị tình thân”, người mà bà Sa bắt Thy phải gánh trách nhiệm lo xin việc - em trai Thy đã chính thức lộ diện.
Tin liên quan
  • “Hương vị tình thân” tập 44: Nam biết bố ruột, ông Sinh nhận mình là kẻ giết người “Hương vị tình thân” tập 44: Nam biết bố ruột, ông Sinh nhận mình là kẻ giết người

Trong review tập 45 bộ phim “Hương vị tình thân”, vợ chồng ông Khang đã gặp Huy và Thy tại bệnh viện. Ông Khang đã đề nghị Huy về nhà để nói chuyện, làm rõ việc tương lai với Thy. Tuy nhiên, Huy muốn đưa Thy về trước vì tình trạng sức khỏe của người yêu không được tốt. “Muốn nói chuyện gì thì cả nhà mình nói chuyện riêng. Để con đưa Thy về, con không muốn bố mẹ xúc phạm Thy” – Huy nói.

Trước phản ứng của con trai, ông Khang cho rằng, Huy muốn bảo vệ người mình yêu thì nên hành động nghiêm túc ngay từ đầu. Và việc hôn nhân không phải trò đùa, chuyện con cái cũng không phải trò trẻ con. Dù bà Xuân cố gắng can ngăn để chồng đỡ nóng giận nhưng ông Khang vẫn trách mắng con trai, cho rằng Huy chưa có khả năng để nghĩ tới chuyện hôn nhân.

Khẳng định bản thân đã sẵn sàng đến với Thy, Huy nói với bố mẹ: “Con tự tin con có đủ khả năng để nuôi vợ con con”. Đáp lời, ông Khang nhấn mạnh: “Anh tưởng một cái nhà hàng đó là to à? Nếu như không có khách của tôi và anh trai anh kéo đến, liệu cái nhà hàng ấy có trụ vững được không?”.

Trở về nhà sau khi tranh luận với bố, Huy đã trải lòng với mẹ của mình. “Mẹ cũng đã ở trong hoàn cảnh giống như Thy nên chắc là mẹ cũng hiểu tâm trạng của Thy khi bị mẹ chồng phản đối là như thế nào đúng không ạ?” – Huy hỏi bà Xuân.

Đáp lời con, bà Xuân chia sẻ: “Mẹ cũng đã từng yêu. Yêu bố con hết mình. Cũng đã từng bị bà con phản đối không cho cưới. Lúc đó, thực sự mẹ không muốn sống nữa. Nhưng anh con chính là động lực để cho mẹ sống tiếp đấy”. Trước những chia sẻ của mẹ, Huy đặt vấn đề: “Theo mẹ thì cho đến cuối cùng, bà đã chấp nhận đám cưới của bố mẹ là vì bà bao dung hay là vì bố mẹ không cho mẹ sự lựa chọn nào khác”.

Ở diễn biến khác, người con trai của bà Sa đã xuất hiện. Bên ban thờ người chồng đã khuất, bà Sa nói với con trai: “Nhiệm vụ của mẹ và chị con coi như đã xong. Mẹ cũng bớt lo phần nào. Giờ thì con có nhiệm vụ phải làm cho mẹ nở mày nở mặt”.

Tập 45 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 21/6 trên kênh VTV1.