“Hương vị tình thân” tập 47: Không kiềm chế được cảm xúc, Long định cưỡng hôn Nam

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong review tập 47 bộ phim “Hương vị tình thân”, xúc động vì được Nam chăm sóc khi đang sốt, Long đã không giữ được bình tĩnh và có ý định cưỡng hôn Nam.

Trong tập 46 bộ phim “Hương vị tình thân, bà Bích nói với Diệp – con gái út về tiêu chí chọn bạn trai: “Lời nói hay mài ra mà ăn được à. Quan trọng là phải nhìn mặt mũi nó thế nào, nhà nó ở đâu, nó đi xe gì, ví nó có dày không, thế mới là tất cả con ạ”. Trả lời mẹ, Diệp nhấn mạnh: “Mẹ không phải lo, người yêu của con bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền”. Sau đó, Diệp đưa cho bà Bích xem hình ảnh người con trai mình yêu trong điện thoại và chia sẻ: “Anh ấy đi khắp thế giới, ở những khách sạn bậc nhất trái đất, không phải nhà giàu là gì?”. Điều trùng hợp, hình ảnh người con trai Diệp giới thiệu với mẹ chính là con gái của bà Sa.

Ở diễn biến khác, thấy Nam không dự đám cưới em trai mình, Long gặng hỏi: “Sao không đi ăn cưới, bà nhắc cô đấy?”. Trả lời, Nam nói: “Tôi bận nên không đến được thôi”. Sau khi trêu trọc, tranh luận với nhau, Nam thừa nhận: “Tôi cố tình tránh mặt anh đấy”.
 Nam chăm sóc Long trên giường bệnh. Ảnh: VTV.

Trong review tập 47 bộ phim “Hương vị tình thân”, Long bị sốt và nằm nghỉ ở nhà. Do gia đình ông Khánh đã đi vắng, Nam là người duy nhất chăm sóc Long. Cô phải nấu cháo, cặp nhiệt độ và đắp khăn mát cho Long hạ sốt. Chăm lúc Nam chăm sóc Long trên giường, anh bất chợt tình giấc. Xúc động vì Nam đã quan tâm chăm sóc, Long đã kéo cô đến bên và có ý định hôn.

Đúng lúc đó, bà Dần trong trạng thái mất trí nhớ xuất hiện lao vào đánh Long để bảo vệ Nam. Dù đang ốm nặng, Long vẫn hốt hoảng nhảy ra khỏi giường để tránh đòn. Để xoa dịu cơn giận của bà Dần, Nam phải giải thích Long chỉ là một người bạn đến nhà chơi.

Tập 47 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 23/6 trên kênh VTV1.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần