“Hương vị tình thân” tập 51: Nam trách mắng Long vì đùa giỡn tình cảm

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong review tập 51 bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam trách móc Long vì đã hôn mình nhưng vẫn hẹn hò với người con gái khác.

Trong tập 50 bộ phim “Hương vị tình thân”, sau khi Huy xin phép ra ở riêng, cả gia đình đã rất lo lắng. Ông Khang đã chia sẻ với Long để anh khuyên bảo em trai cân nhắc kỹ. “Bố rất mừng nhưng cũng rất lo bởi vì không thể can thiệp sâu vào cuộc sống của các con được. Con nên lựa lời nói với em con, để thư thư một thời gian nữa. Nếu nó vẫn nhất quyết, bố sẽ mua cho hai vợ chồng nó một căn hộ để ra ở riêng”.

Cùng với đó, Thy cũng tỏ ra không hài lòng. Cô nói với Huy rằng, mình cảm thấy không hài lòng vì chồng tự ý quyết định thưa chuyện với bố mẹ phải ra ở riêng. Thy chia sẻ, trước đây, cô muốn thoát khỏi gia đình là vì không nhận được tình thương từ bà Sa. Khi cưới Huy và về ở nhà họ Hoàng, cô muốn sinh con và được mọi thành viên trong gia đình chăm sóc, bù đắp tình cảm. Nghe vợ nói như vậy, Huy đã đồng ý sẽ không ra ở riêng nữa. Tuy nhiên, thâm tâm, Huy làm như vậy chỉ vì vợ muốn, còn anh vẫn muốn có không gian riêng của hai vợ chồng.

Ở diễn biến khác, sau khi về làm dâu nhà họ Hoàng, Thy đã quán xuyến nhiều việc trong gia đình. Trong đó, Thy quan tâm đến chuyện bà Bích – mẹ của Nam thường xuyên mua nhiều đồ ăn, vượt quá nhu cầu sử dụng. Sở dĩ bà Bích hay nấu nhiều như vậy bởi thường mang đồ ăn thừa về nhà cho con gái ăn. Vì vậy, khi biết điều này, Thy đã nhắc nhở bà Bích: “Nhà cháu, không ai thích ăn đồ ăn lại. Mà cô cứ mua nhiều quá để thừa, vứt đi nó phí”. Đáp lời con dâu mới họ Hoàng, bà Bích nói với giọng điệu không bằng lòng: “Được rồi, từ mai tôi đi chợ về, cô xuống mà cân đo đong đếm cho chuẩn, rồi tôi nấu”. Phản ứng lại giọng nói mỉa của bà Bích, Thy dửng dưng đáp: “Vâng, ý cháu là như thế đấy ạ”.

Cũng trong tập 50 bộ phim “Hương vị tình thân”, Diệp vẫn tỏ ra khổ sở vì thất tình. Thấy em gái nằm trên giường với bộ dạng ủ dột, Nam đã động viên, rủ em đi ra ngoài chơi, ăn những món ăn yêu thích. Tuy nhiên, Diệp lại từ chối: “Em ra ngoài, người ta nhìn thấy mặt lại cười cho ấy”. Dù Nam quả quyết sẽ “xử lý” ai dám chê cười nhưng Bích vẫn giữ nguyên thái độ, không muốn đi ra khỏi nhà.
 Nam giận dỗi, trách mắng Long. Ảnh: VTV.

Trong review tập 51 bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam gặp Dũng (con trai bà Sa) trên đường. Để trả thù cho em gái, Nam đã dùng chiêu mỹ nhân kế để tiếp cận Dũng. Về phía con gái bà Sa, với thói trăng hoa, anh này cũng nhanh chóng bị hút hồn bởi nữ chính trong phim. Dù mới gặp lần đầu, 2 người đã tỏ ra gần gũi, ôm lấy nhau. Tuy nhiên, đây chỉ là chiêu trò của Nam. Khi đang vòng tay ôm Dũng, Nam đã bất ngờ “lên gối”.

Ở diễn biến khác, Nam trong bộ dạng buồn bã, đầu tóc bù xù gặp Long. Trong lúc nói chuyện, Nam tỏ ra tức giận: “Những người có tiền đều giống nhau cả, đều muốn đem tình cảm của người khác ra làm trò đùa”. Khi Long còn bất ngờ, chưa hiểu truyện gì xảy ra, Nam nói tiếp: “Không đúng à? Anh hôn tôi nhưng anh vẫn hẹn hò với người khác. Anh thấy việc đấy đáng tự hào lắm đúng không? Tôi khinh”.

Ở phần cuối review tập 51 bộ phim “Hương vị tình thân”, ông Sinh đã đến nhà Nam để thắp hương cho ông Tuấn. Sau khi thắp hương cho bạn, ông Sinh quyết định hé mở một phần suy nghĩ của mình với Nam khi nói: “Cháu ơi, bác thấy cháu với bố không giống nhau mấy nhỉ”. Câu nói này của ông Sinh đã khiến Nam băn khoăn, thay đổi thái độ với người đối diện.

Tập 51 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 29/6 trên kênh VTV1.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần