“Hương vị tình thân” tập 52: Vì uống rượu khi đi tiếp khách cùng Long nên Thy gặp nguy hiểm

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong tập 52 bộ phim “Hương vị tình thân”, Thy đã cùng Long đi gặp đối tác. Để mọi việc suôn sẻ, cô đã chấp nhận uống rượu khi đang mang thai.

Trong tập 51 bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam đã gọi điện cho Dũng (con trai bà Sa) để dằn mặt, trách mắng vì đã làm tổn thương em gái. Tuy nhiên, Dũng tỏ ra không hối lỗi, tranh cãi với Nam. Tức giận vì điều này, Nam đã quyết tâm sẽ trả thù cho em gái.

Sau đó, tình cờ, Nam đã gặp Dũng ở nhà ông Khang. Để trả thù cho em gái, Nam đã dùng chiêu mỹ nhân kế để tiếp cận Dũng. Về phía con gái bà Sa, với thói trăng hoa, anh này cũng nhanh chóng bị hút hồn bởi nữ chính trong phim. Dù mới gặp lần đầu, 2 người đã tỏ ra gần gũi, ôm lấy nhau. Tuy nhiên, đây chỉ là chiêu trò của Nam. Khi đang vòng tay ôm Dũng, Nam đã bất ngờ “lên gối”.

Sự việc được đẩy lên cao trào khi Nam cho Dũng xem hình ảnh của em gái. Dũng tức giận nói Diệp là “con lợn”. Vì vậy, 2 người đã lao vào nhau ẩu đả. Vì tiếng hét lớn, mọi người trong nhà ông Khang đã chạy ra can ngăn. Bà Dần sau đó đã khuyên bảo Nam nên xin lỗi Dũng. Nhưng, Nam nhất quyết không xin lỗi vì bản thân không cho rằng mình sai.

Sau đó, do chưa hiểu ra chuyện, Long đã trách mắng nặng lời với Nam. Trong lúc tức giận, Nam đã nói ra lý do mình đụng tay đụng chân là vì Dũng đã suýt nữa làm em gái của mình thiệt mạng. Đồng thời, trong lúc nói chuyện, Nam tỏ ra tức giận: “Những người có tiền đều giống nhau cả, đều muốn đem tình cảm của người khác ra làm trò đùa”. Khi Long còn bất ngờ, chưa hiểu truyện gì xảy ra, Nam nói tiếp: “Không đúng à? Anh hôn tôi nhưng anh vẫn hẹn hò với người khác. Anh thấy việc đấy đáng tự hào lắm đúng không? Tôi khinh”.
 Thy đau bụng do uống rượu khi mang thai. Ảnh: VTV.

Trong review tập 52 bộ phim “Hương vị tình thân”, sau khi biết được con gái út của mình suýt mất mạng vì thất tình, bà Bích đã về nhà trách mắng con. Trong lúc bà Bích mắng, Diệp chỉ ngồi co ro khóc. Nam ngồi bên nghe thấy mẹ lớn tiếng chỉ cảm thấy chán nản. Đến lúc bà Bích định đánh con, vì biết mẹ thương Diệp nên Nam đã cố tình đưa cho bà một chiếc thước lớn. Nhìn thấy chiếc thước, bà Bích cảm thấy chột dạ.

Ở diễn biến khác, Thy đã nói với bà Sa không nên quá chiều chuộng Dũng. “Đừng chiều nó nữa, mẹ nghiêm khắc với nó hơn đi. Để nó đi khắp mọi nơi rồi gây sự rồi ảnh hưởng đến cuộc sống của con” – Thy nói. Đáp lời con bằng thái độ nghiêm khắc, bà Sa nói: “Mẹ nhắc cho con nhớ đây mới là gia đình của con. Nó là em con đấy”.

Phần cuối reivew tập 52 bộ phim “Hương vị tình thân”, Thy đã đi tiếp khách cùng Long tại một quán ăn. Vì để công việc được suôn sẻ, Thy đã chấp nhận uống rượu với khách hàng. Sau đó, cô bị say và có triệu chứng đau bụng khi đang mang bầu.

Tập 52 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 30/6 trên kênh VTV1.