Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

“Hương vị tình thân” tập 52: Vì uống rượu khi đi tiếp khách cùng Long nên Thy gặp nguy hiểm

Kinhtedothi – Trong tập 52 bộ phim “Hương vị tình thân”, Thy đã cùng Long đi gặp đối tác. Để mọi việc suôn sẻ, cô đã chấp nhận uống rượu khi đang mang thai.

Trong tập 51 bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam đã gọi điện cho Dũng (con trai bà Sa) để dằn mặt, trách mắng vì đã làm tổn thương em gái. Tuy nhiên, Dũng tỏ ra không hối lỗi, tranh cãi với Nam. Tức giận vì điều này, Nam đã quyết tâm sẽ trả thù cho em gái.

Sau đó, tình cờ, Nam đã gặp Dũng ở nhà ông Khang. Để trả thù cho em gái, Nam đã dùng chiêu mỹ nhân kế để tiếp cận Dũng. Về phía con gái bà Sa, với thói trăng hoa, anh này cũng nhanh chóng bị hút hồn bởi nữ chính trong phim. Dù mới gặp lần đầu, 2 người đã tỏ ra gần gũi, ôm lấy nhau. Tuy nhiên, đây chỉ là chiêu trò của Nam. Khi đang vòng tay ôm Dũng, Nam đã bất ngờ “lên gối”.

Sự việc được đẩy lên cao trào khi Nam cho Dũng xem hình ảnh của em gái. Dũng tức giận nói Diệp là “con lợn”. Vì vậy, 2 người đã lao vào nhau ẩu đả. Vì tiếng hét lớn, mọi người trong nhà ông Khang đã chạy ra can ngăn. Bà Dần sau đó đã khuyên bảo Nam nên xin lỗi Dũng. Nhưng, Nam nhất quyết không xin lỗi vì bản thân không cho rằng mình sai.

Sau đó, do chưa hiểu ra chuyện, Long đã trách mắng nặng lời với Nam. Trong lúc tức giận, Nam đã nói ra lý do mình đụng tay đụng chân là vì Dũng đã suýt nữa làm em gái của mình thiệt mạng. Đồng thời, trong lúc nói chuyện, Nam tỏ ra tức giận: “Những người có tiền đều giống nhau cả, đều muốn đem tình cảm của người khác ra làm trò đùa”. Khi Long còn bất ngờ, chưa hiểu truyện gì xảy ra, Nam nói tiếp: “Không đúng à? Anh hôn tôi nhưng anh vẫn hẹn hò với người khác. Anh thấy việc đấy đáng tự hào lắm đúng không? Tôi khinh”.
 Thy đau bụng do uống rượu khi mang thai. Ảnh: VTV.

Trong review tập 52 bộ phim “Hương vị tình thân”, sau khi biết được con gái út của mình suýt mất mạng vì thất tình, bà Bích đã về nhà trách mắng con. Trong lúc bà Bích mắng, Diệp chỉ ngồi co ro khóc. Nam ngồi bên nghe thấy mẹ lớn tiếng chỉ cảm thấy chán nản. Đến lúc bà Bích định đánh con, vì biết mẹ thương Diệp nên Nam đã cố tình đưa cho bà một chiếc thước lớn. Nhìn thấy chiếc thước, bà Bích cảm thấy chột dạ.

Ở diễn biến khác, Thy đã nói với bà Sa không nên quá chiều chuộng Dũng. “Đừng chiều nó nữa, mẹ nghiêm khắc với nó hơn đi. Để nó đi khắp mọi nơi rồi gây sự rồi ảnh hưởng đến cuộc sống của con” – Thy nói. Đáp lời con bằng thái độ nghiêm khắc, bà Sa nói: “Mẹ nhắc cho con nhớ đây mới là gia đình của con. Nó là em con đấy”.

Phần cuối reivew tập 52 bộ phim “Hương vị tình thân”, Thy đã đi tiếp khách cùng Long tại một quán ăn. Vì để công việc được suôn sẻ, Thy đã chấp nhận uống rượu với khách hàng. Sau đó, cô bị say và có triệu chứng đau bụng khi đang mang bầu.

Tập 52 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 30/6 trên kênh VTV1.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tân Nhàn được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành nghệ thuật

Tân Nhàn được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành nghệ thuật

26 Dec, 05:01 PM

Kinhtedothi - Sáng 26/12, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với TS.NSƯT Tân Nhàn đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và đầy xúc động. Đây không chỉ là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp cá nhân của Tân Nhàn mà còn là một sự kiện có ý nghĩa đối với đời sống đào tạo và nghiên cứu âm nhạc nước nhà.

Công nghiệp văn hóa Việt Nam định hình giai đoạn mới

Công nghiệp văn hóa Việt Nam định hình giai đoạn mới

26 Dec, 04:52 PM

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đặt mục tiêu công nghiệp văn hóa đóng góp 6,5–7,5% GDP, với các lĩnh vực mũi nhọn như điện ảnh, game, biểu diễn và du lịch văn hóa. Đây được kỳ vọng là động lực tăng trưởng mới của Việt Nam trong nền kinh tế sáng tạo.

Á hậu Nguyễn Phương Thảo: Nhan sắc thực sự tỏa sáng khi đi cùng đam mê và kỷ luật

Á hậu Nguyễn Phương Thảo: Nhan sắc thực sự tỏa sáng khi đi cùng đam mê và kỷ luật

25 Dec, 08:31 PM

Kinhtedothi - Sở hữu gương mặt hài hòa, phong cách gợi cảm, tinh tế, Nguyễn Phương Thảo mang đến hình ảnh người phụ nữ hiện đại: tự tin, bản lĩnh và luôn hướng tới sự hoàn mỹ. Danh hiệu Á hậu là dấu mốc quan trọng, nhưng với cô, đó sẽ mãi là “điểm tựa” để tiếp tục theo đuổi đam mê, trong đó sẽ dành nhiều tâm huyết cho âm nhạc điện tử…

Khi hoa ngọc lan nở, người lại đến: Dương Tử và "canh bạc" lớn nhất sự nghiệp

Khi hoa ngọc lan nở, người lại đến: Dương Tử và "canh bạc" lớn nhất sự nghiệp

25 Dec, 05:01 PM

Kinhtedothi - Ngay trong ngày khai máy, câu nói của Dương Tử: “Nhân danh Đổng Trúc Quân, hẹn gặp trong mùa hoa ngọc lan nở” đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, khơi dậy sự chờ đợi hiếm thấy. Nhưng thứ thực sự khiến công chúng chú ý không phải là lời tuyên bố đầy thi vị ấy, mà là cách Dương Tử bước vào vai diễn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ