Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

“Hương vị tình thân” tập 55: Nam bị hứng nhát dao để bảo vệ Long

Kinhtedothi – Trong tập 55 bộ phim “Hương vị tình thân”, Long bị kẻ xấu trả thù, cầm dao dâm từ phía sau. Để bảo vệ cho Long, Nam đã lao ra cản và hứng trọn nhát dao.

Trong review tập 55 của bộ phim “Hương vị tình thân”, Long bất ngờ gặp lại kẻ từng bị mình tố giác ra cơ quan công an do tội trộm cắp, gỉả vờ gây tai nạn ăn vạ. Với thái độ hung hãn, kẻ côn đồ đã đe doạ: “Vì mày với con bồ của mày mà tao phải đi tù cho muỗi nó xơi mấy tháng trời. Món nợ này, hôm nay tao phải tính với mày”.

Trước thái độ của kẻ côn đồ ngang nhiên lộng hành, Long đã đánh hắn và quay đi. Bị đánh đau, kẻ gian đã lấy dao từ trong người để hành hung Long. Nhìn thấy điều này, Nam đã từ xa lao tới để đỡ và bị đâm trúng.

Ở diễn biến khác, bà Xuân và Kỳ Duyên xuất hiện ở công ty của Long để đưa đồ ăn. Trước sự xuất hiện của khách không mời, Long đã từ chối: “Con phải làm việc nữa, mẹ mang đồ ăn về đi”.

Thế nhưng, bà Xuân cho rằng: “Mình là ông chủ, mình đi kiếm việc về cho nhân viên làm, không phải đến giờ ăn mình phải đi làm”. Nghe xong lời bà Xuân nói, Kỳ Duyên chia sẻ: “Anh cũng không có sai nhưng trời đánh tránh miếng ăn thì tới giờ ăn rồi tại sao phải lăn tăn đúng không mẹ”. Sau đó, Kỳ Duyên định bày đồ ăn ra nhưng bị Long cấm cản.

Cũng trong tập 55 bộ phim “Hương vị tình thân”, ông Sinh đưa cơm đến cho Nam và dặn dò: “Bận gì thì bận cũng không được bỏ bữa đâu nhé. Đừng cậy mình trẻ mà chủ quan đấy”. Sau khi nhận đồ ăn của ông Sinh, Nam chia sẻ: “Cháu biết rồi, bác mang đồ ăn đến cho cháu như thế này, tự nhiên, cháu nhớ đến bố cháu hồi còn sống. Ngày trước, bố cháu cũng toàn thế đấy”.

Khi Nam và ông Sinh đang nói chuyện, bà Xuân đi ngang qua và vội vàng lấy máy chụp lại khoảnh khắc đó.

Tập 55 bộ phim "Hương vị tình thân" sẽ phát sóng lúc 21h ngày 5/7 trên kênh VTV1.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

11 Feb, 06:49 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/2, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng tổ chức kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề) nhằm cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền và tổng kết hoạt động của HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp diễn ra trong bối cảnh thành phố đang ở giai đoạn chuyển tiếp quan trọng, vừa hoàn thành các mục tiêu nhiệm kỳ, vừa chuẩn bị nền tảng cho chặng đường phát triển mới.

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

10 Feb, 05:46 PM

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 96 năm thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2026), chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 10/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt thành viên các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng và thành viên Ban Chỉ đạo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa 40 năm qua ở Việt Nam. Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại cuộc gặp mặt.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ