DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Hương vị tình thân” tập 57: Long ân cần đỡ Nam ở tình huống trớ trêu

Lan Ngọc
06-07-2021 22:16
Kinhtedothi – Tình cảm của Long dành cho Nam ngày càng gắn kết. Anh đến tận nhà tìm Nam, khi thấy cô đi lại khó khăn Long bỏ qua ngại ngùng dìu Nam. Đó là diễn biến tập 57 phim “Hương vị tình thân”.
Tin liên quan
  • “Hương vị tình thân” tập 56: Ông Sinh tìm kẻ đâm Nam để trả thù “Hương vị tình thân” tập 56: Ông Sinh tìm kẻ đâm Nam để trả thù

“Hương vị tình thân” tập 56 bắt đầu bằng việc bà Bích đến viện gào khóc khi hay tin Nam bị đâm. Ẩn sâu trong lòng bà thật sự có tình thương dành cho Nam. “Lúc hay tin chị bị đâm mẹ bủn rủn, em không đỡ thì mẹ ngã. Giờ con nói mẹ yêu chị thì chị xấu hổ à?” – Diệp tường thuật lại câu chuyện khi Nam tỉnh lại.

Thế nhưng, ngay khi Nam tỉnh lại, không còn nguy hiểm đến tính mạng thì bà Bích lại bắt đầu tính toán. Bà tạo điều kiện cho Long ở riêng với Nam, để thêm cơ hội cho Nam được về làm dâu nhà giàu. Khi thấy mẹ Long tất bật vào thăm Nam để thể hiện lòng biết ơn với người cứu mạng con mình, bà Bích diễn trò yêu thương, đau xót con đến quỵ ngã. Đến khi bà Xuân hứa sẽ giúp gia đình bà Bích trả món nợ, bà Bích không nhịn được vui mừng mà thốt lên: “Chị ký cho tôi một chữ cho tôi yên tâm”. Thấy mình bị hớ, bà Bích đã vội sửa lời.

Long bất ngờ quay lại, thấy tình huống khó xử

Ở diễn biến khác “Hương vị tình thân” tập 56, sau sự việc Long quan tâm chăm sóc đến Nam. Sau ca phẫu thuật, Long thức cả đêm trông Nam. Sáng sau anh đến thăm cô bằng một bó hoa hồng, vẫn không quên vài lời trêu trọc: “Sao, đau quá không nói được gì à? Chính ra cô thế này trông dịu dàng nữ tính hơn hẳn, bình thường lúc nào cũng xù lông nhím lên” – Long nói với Nam. Anh bỏ mọi việc ở công ty đến chăm Nam, rồi tự nhận: “Tôi chăm cô cả đời nhé”.

Bà Xuân thừa nhận Nam là quý nhân phù trợ của gia đình bà. Thái độ của bà Xuân với Nam đã khác xưa. Còn bà nội Long thì đương nhiên hết lòng yêu Nam, bà chăm Nam còn hơn cả mọi người thân trong nhà.

Trong “Hương vị tình thân” tập 56 hé lộ cảnh xưa, qua các lời thoại được cho rằng chính là bà Sa với người tình xưa kia. Bà định bỏ đi cùng cái thai trong bụng dự là của người tình. Bà cũng dự định không mang Thy theo vì đó là con của người đàn ông khác. Bí mật của bà Sa bị bố Nam nhìn thấy. Có lẽ mấu chốt của những mâu thuẫn hiện tại sẽ nặng nề hơn bởi những hận thù trong quá khứ.

Bà Sa bằng mọi nói xấu Nam, để bà Xuân hoài nghi về lòng tốt của cô

“Hương vị tình thân” tập 57 ông Khang ngồi nói chuyện với Long, muốn anh thay ông gánh vác việc công ty. Tuy nhiên, Long bày tỏ chỉ sợ không đủ sức gánh vác thay bố mình. “Công ty là công ty gia đình, con là con trưởng gánh vác thay bố là chuyện đương nhiên. Con được đào tạo bài bản, con còn làm tốt hơn bố ấy chứ. Chỉ tiếc là thằng Huy không chịu về để gánh vác con việc cùng con. Bố hướng nó theo học ngành kiến trúc chỉ để quy tụ về xây dựng tiền đề cho gia đình, không hiểu sao nó theo nghề nấu nướng bếp núc của đàn bà”. Thy đứng cạnh nghe toàn bộ cuộc hội thoại này, có vẻ cô dâu thứ nhà họ Hoàng đang lo lắng cho vị trí của chồng mình.

Ở diễn biến khác, mẹ của Thy – bà Sa vẫn không chịu buông tha chọc ngoáy, nói xấu Nam với bà Xuân: “Biết đâu lại là khổ nhục kế, níu kéo tình cảm của thằng Long thì sao. Tôi được nghe rất nhiều câu chuyện, nhiều đứa vì muốn làm dâu nhà giàu nên không từ một thủ đoạn nào”.

Trong khi đó, tình cảm của Long dành cho Nam ngày càng gắn kết. Anh đến tận nhà tìm Nam, khi thấy cô đi lại khó khăn Long bỏ qua ngại ngùng dìu Nam.

 “Hương vị tình thân” tập 57 dự kiến được phát sóng vào lúc 21h ngày 7/7 trên kênh VTV1.