“Hương vị tình thân” tập 59: Bị Nam từ chối hôn, Long muốn người mình yêu mạnh mẽ hơn

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong tập 59 bộ phim “Hương vị tình thân”, Long muốn Nam mạnh mẽ hơn trong chuyện tình cảm và chứng minh tình yêu giữa hai người không có sự phân cấp.

Trong tập 58 bộ phim “Hương vị tình thân”, Long đến nhà ba Bích dùng cơm. Trong bữa ăn, bà Bích chia sẻ: “Cái Nam nhà cô khác hẳn. Xung quanh cháu một đám tiểu thư, cô nào cũng yểu điệu, thục nữ, thiết tha. Con Nam nhà cô chẳng ra nam, nữ chẳng ra nữ, lạ lạ đâm lại hay”.

Lời nói của bà Bích đã khiến Nam ngại ngùng, còn Long thì bật cười. Tiếp nối những lời nhận xét về con gái, bà Bích lém lỉnh nói: “Các tiểu tư làm sao mạnh mẽ được như con Nam, đỡ hẳn được nhát dao chí mạng cho người yêu thế cơ mà”. Nghe bà Bích nhắc đến 2 từ “người yêu”, cả Nam và Long đều giật mình.

Ở diễn biến khác, Nam đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm trong chuyện tình cảm với Long: “Anh nói là anh thích tôi đúng không? Tôi biết, tôi cũng thích anh. Nếu là bình thường thì tôi chẳng ngại. Trai chưa vợ, gái chưa chồng, thích nhau, hẹn hò nhau, tán tỉnh nhau là chuyện bình thường. Nhưng mà, tôi cũng nghe thấy câu chuyện của anh và mẹ anh nói về tôi rồi. Cho nên, tôi mới né tránh. Con người tôi không thích kiểu tình cảm trên cơ, phân cấp. Cho nên, anh hãy cứ là anh, con tôi vẫn cứ là tôi. Hoặc, anh coi tôi như là ân nhân của anh cũng được”.
 Nam né tránh nụ hôn của Long. Ảnh: VTV.

Trong review tập 59 bộ phim “Hương vị tình thân”, ông Sinh tỏ ra lo lắng khi biết được Nam và Long đi công tác với nhau. Khi Nam chia sẻ rằng, chuyến đi công tác chỉ có 2 người với nhau, ông Sinh không giữ được bình tĩnh và nói: “Sao cháu lại đi công tác với nó. Cháu là con gái, sao cháu lại mất cảnh giác thế nhỉ?”. Nghe thấy giọng điệu của ông Sinh khác lạ, Nam tỏ ra ngạc nhiên và hỏi lại: “Bác sao thế ạ?”.

Ở diễn biến khác, Long và Nam gặp nhau ở bãi biển. Trong khung cảnh lãng mạn đó, Long đã bày tỏ: “Không phải vì thấy cô hay hay nên tôi thử cho vui đâu”. Sau đó, Long tiến tới phía Nam và định hôn cô. Tuy nhiên, Nam đã né tránh với biểu cảm không bằng lòng.

Thấy người mình yêu vẫn con e ngại, Long đã nói ra suy nghĩ trong lòng mình: “Em đã từng nói với anh, em ghét sự phân cấp trong chuyện tình cảm. Vậy hãy chứng tỏ với anh trong mắt em anh chẳng là gì đi”.

Tập 59 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 9/7 trên kênh VTV1.