“Hương vị tình thân” tập 60: Bà Xuân nói móc chuyện của Long và Nam

Lan Ngọc
Chia sẻ

Kinhtedothi- Bà Xuân khuyên bà Bích về dạy bảo Nam, 2 hoàn cảnh khác nhau nên không thể hòa hợp. Đặc biệt, bà Xuân còn nói móc: “Mình phải biết mình là ai”. Đó là diễn biến tập 60 phim “Hương vị tình thân”.

Trong tập 60 phim “Hương vị tình thân”, Nam và Long tiếp tục có những cảnh mặn nồng trên bãi biển. Nói như một thành viên trong ê kíp làm phim, thì đôi Nam – Long không có sự ngượng ngịu của đôi trẻ mới yêu, vì cả 2 đã quen nhau từ lâu.
Hình ảnh Nam và Long ríu rít bên bãi biển

Long nói với Nam: “Em là động lực để anh làm việc. Ngoài ra, chúng mình có nhiều thời gian ở bên nhau. Và hơn nữa nơi này có nhiều kỷ niệm đẹp”. Với việc người yêu dành những điều ý nghĩa và chu đáo cho mình, Nam đã dành tặng Long nụ hôn và lời cảm ơn. Long được thể lấn lướt: “Cảm ơn thì tối cho anh sang phòng. Phòng anh hôi lắm, phòng em thơm hơn, thơm như người em ý”.

Bà Xuân biết được chuyện tình yêu của con trai nên khuyên bà Bích về dạy bảo Nam

Ngoài ra, theo tiết lộ của thành viên ê kíp làm phim, trong tập 60 Long nhìn Nam từ đầu đến chân rồi khuyên từ giờ trở đi Nam phải thay đổi cách ăn mặc, đó là dùng đồ hiệu. Nhưng vẫn tính cách thẳng thắn, Nam bày tỏ vẻ đẹp toát lên từ bên trong chứ không phải quần áo bên ngoài.

Khuôn mặt hài hước của Long khi bị buộc bằng chiếc nhẫn hàng xén

Nhiều khán giả tinh ý cũng nhận ra trong tập cuối phần 1 phim “Hương vị tình thân”, Long và Nam cùng đeo một chiếc nhẫn, Nam đeo ngón giữa còn Long thì mặt hài hước ngắm chiếc nhẫn rộng quá so với tay mình. Theo như những hình ảnh rò rì từ hậu trường làm phim thì khi đang dạo trên bờ biển, thấy hàng rong đi qua, Nam mua 1 đôi nhẫn hàng xén và bắt Long đeo cả ngày lẫn đêm.

Ở diễn biến khác có vẻ như bà Xuân đã biết tình yêu của Nam và Long, chính vì vậy bà mời bà Bích ngồi nói chuyện: “Chị về dạy bảo cháu thế nào đi chứ. Hai hoàn cảnh khác nhau như thế thì làm sao mà hòa hợp được”. Ngoài ra, bà Xuân còn nói móc với bà Bích: “Mình phải biết mình là ai chứ”.

Tập 60 phim “Hương vị tình thân” sẽ được phát sóng lúc 21 giờ 30 ngày 12/7 trên sóng VTV1, khép lại phần 1 của phim, mở ra những nội dung hấp dẫn, nhiều biến cố nhưng cũng là quá trình để Long – Nam thêm trưởng thành để qua bão giông sẽ là những ngày hạnh phúc. Phần 2 phim "Hướng vị tình thân" dự kiến dài 60 tập, phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 vào 21 giờ trên sóng VTV1.