“Hương vị tình thân” tập 61: Kết thúc chuyến công tác sớm, Nam buồn bã trở về nhà

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong tập 61 bộ phim “Hương vị tình thân”, sau khi đi công tác cùng Long, Nam trở về với trạng thái buồn bã. Ông Sinh cũng không vui hơn, lủi thủi trở về quê một mình.

Trong tập 60 bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam trở về vùng đất ven biển, nơi gắn liền với tuổi thơ của mình bên Long. Trong suốt khoảng thời gian bên nhau, cặp đôi với tình yêu chớm nở có nhiều cử chỉ quan tâm, chăm sóc để hiểu về nhau nhiều hơn.

Ở diễn biến khác, khi nói chuyên với bà Bích, bà Xuân ám chỉ mối quan hệ giữa Long và Nam. Nói về mâu thuẫn giữa Dũng – con bà Sa với Diệp, bà Xuân cho rằng: “Chị về dạy bảo cháu thế nào đi chứ. Hai hoàn cảnh khác nhau như thế thì làm sao mà hòa hợp được”. Ngoài ra, bà Xuân còn nói móc với bà Bích: “Mình phải biết mình là ai chứ”.

Cũng trong tập này, Thy diễn vở kịch trước mắt bố chồng để giới thiệu em trai làm trợ lý cho Long. Tuy nhiên, ông Khang đã từ chối khéo: “Cử nhân luật tư duy sắc bén, lại am hiểu về chính sách kinh tế, pháp luật, rất phù hợp để làm trợ lý. Nhưng mới tốt nghiệp ra trường, bố chỉ sợ còn thiếu kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản”.

Thấy vậy, Thy đã nhận sẽ bảo ban em và nếu thấy không đảm bảo sẽ cho em nghỉ việc. Do đó, ông Khang đã phải gượng ép để đồng ý. Sau đó, Thy gặp Dũng để thuyết phục em trai về làm thư ký cho Long. Ngay khi biết ý định của Thy, Dũng đã từ chối. Nhưng, Thy đã “vạch trần” bộ mặt thật của em trai rằng tấm bằng cử nhân luật ở nước ngoài là bằng giả. Không có kế hoạch nào khác, Dũng đành chấp nhân nghe theo sự sắp xếp của chị.
 Nam trở về nhà sau chuyến đi công tác với tâm trạng không vui. Ảnh: VTV.

Trong review tập 61 bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam bực tức trở về nhà sau chuyến đi công tác với tâm trạng không vui. Thấy con gái mình về sớm so với kế hoạch, bà Bích bất ngờ: “Sao tưởng con đi 4 ngày”. Khi Nam trả lời do mọi công việc đã xong nên về sớm, bà Bích nhận xét: “Yêu đương kiểu gì mà vừa đi đã bỏ về, toang, đứt, gãy hẳn rồi à?”.

Ở diễn biến khác, ông Sinh trở về nhà với trạng thái ủ dột. Bà Nhàn vui vẻ chào mừng ông Sinh nhưng ngay sau đó tỏ ra hụt hẫng khi biết Nam không về cùng bố. An ủi ông Sinh, bà Nhàn chia sẻ: “Em sẽ vượt qua được hết. Em nhìn lại em xem có ra người không, lúc nào cũng buồn rầu. Chị sẽ tìm cho em một cô vợ, con gái ở xóm này thiếu gì, toàn đứa đẹp”.

Tập 61 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 13/7 trên kênh VTV1.