DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Hương vị tình thân” tập 66: Sau sự việc bà Bích ăn trộm, Nam đắn đo ý định từ bỏ Long

Minh An
19-07-2021 22:02
Kinhtedothi – Trong tập 66 bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam đến bên mộ của bố để bày tỏ suy nghĩ muốn rời bỏ Long vì không chịu được áp lực.
Tin liên quan
  • “Hương vị tình thân” tập 65: Nam mong muốn Long không tạo thêm áp lực “Hương vị tình thân” tập 65: Nam mong muốn Long không tạo thêm áp lực

Trong tập 65 bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam trong khi buồn rầu vì chịu nhiều áp lực trong chuyện yêu đương đã gọi điện cho ông Sinh và muốn gặp. Thế nhưng, ông Sinh đang ở quê nên cô không thể tâm sự với ai.

Trở về nhà, Nam gặp Long đang đứng trước cổng đợi mình. Để người yêu đỡ buồn, Long đã dẫn cô đi mua quần áo và tự tay chọn một số bộ váy mình thích cho người yêu. Sau khi Nam thử một số bộ vay mà Long thích, cô đã chia sẻ rằng, bộ váy này không hợp với phong cách của mình. Ngoài ra, Long cũng khuyên Nam đi học thêm cao học và nữ công.

Thấy người yêu đề nghị mình làm nhiều việc, Nam đã hỏi: “Anh này, anh đừng tạo thêm áp lực cho em nữa được không?”. Chưa hiểu ý người yêu, Long trả lời: “Anh chỉ lo cho em thôi mà. Anh chỉ muốn tốt cho em?”. Giải thích rõ ý của mình, Nam nói: “Giống như vừa rồi anh đi mua váy cho em à? Là vì anh thấy em mặc không được đẹp đúng không? Giờ anh muốn em đi học thêm nữa. Để em đoán nhé, anh cũng thấy em không xứng với anh à?”.

Nhìn người yêu mình khóc, Long khuyên Nam không nên suy diễn. Nhưng Nam đã nói cho Long biết rằng bà Dần cũng đã gặp, nói chuyện với mẹ cô. Bà Xuân cũng đã gặp Nam. “Mình yêu nhau, mình vì nhau nên nếu chia tay cũng phải là quyết định của hai đứa mình chứ?” – Nam nói.

Trước những chia sẻ của Nam, Long bày tỏ: “Thực ra suy nghĩ của mẹ anh cũng dễ hiểu thôi mà. Nếu muốn thay đổi suy nghĩ của người khác, bản thân mình chỉ cần tốt là được. Nếu như cảm thấy có điều gì chưa tốt, mình thay đổi cho hoàn hảo hơn thôi. Thật ra trước đây quan điểm của anh về tình yêu và hôn nhân rất đơn giản, khi lựa chọn một người phụ nữ, anh chỉ cần thấy phù hợp với gia đình anh. Chính vì thế, những lần mà mẹ anh giới thiệu anh với người khác, anh đều chiều theo ý mẹ anh. Nhưng từ ngày anh gặp em, anh đã thay đổi hoàn toàn, mình cùng nhau cố gắng nhé”.

Ở diễn biến khác, bà Bích bị phát hiện đã ăn trộm chiếc vòng vàng của bà Dần. Ngay sau đó, bà Xuân đã gọi điện cho Nam đến. Bà Xuân cho rằng, gia đình bà Bích và Nam vì nghèo nên đã lấy cắp.
 Long buồn khóc vì phải chịu quá nhiều áp lực trong cuộc sống. Ảnh: VTV.
Trong review tập 66 bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam sau khi chịu nhiều áp lực trong chuyện tình yêu đã đến bên mộ của bố và buồn khóc: “Con yêu anh ấy. Nhưng mà chúng con ở 2 thế giới quá khác nhau. Áp lực từ sự khác biệt khiến con đang là một người rất tự tin dần dần trở nên tự ti mà con không muốn như thế. Con không muốn đánh mất mình. Liệu quyết định rời xa anh ấy có quá tiêu cực không hả bố”.

Ở diễn biến khác, trước sự việc bà Bich bị đuổi việc về trộm cắp, Huy cho rằng: “Không hợp lý. Tại sao mọi chuyện lại xảy ra đúng lúc anh chuẩn bị công khai tình cảm của anh với Nam, đấy là điều mà em thăc mắc. Ở nhà có mỗi mẹ là phản đối chuyện của anh thôi”.

Tập 66 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 20/7 trên kênh VTV1.