DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Hương vị tình thân” tập 67: Nam bật khóc vì những lời nói dối của bà Bích

Minh An
20-07-2021 22:04
Kinhtedothi – Trong tập 67 bộ phim “Hương vị tình thân”, bà Bích vẫn chối quanh cho rằng mình không ăn trộm đồ đạc trong nhà bà Dần. Bất lực vì mẹ không chịu nhận lỗi, Nam đã bật khóc khi nói đến những hình ảnh được xem trong camera do Long cung cấp.
Tin liên quan
  • “Hương vị tình thân” tập 66: Sau sự việc bà Bích ăn trộm, Nam đắn đo ý định từ bỏ Long “Hương vị tình thân” tập 66: Sau sự việc bà Bích ăn trộm, Nam đắn đo ý định từ bỏ Long

Trong tập 66 bộ phim “Hương vị tình thân”, liên quan đến việc bà Bích trộm đồ trang sức của bà Dần, khi nói chuyện với Long, Huy cho rằng, mẹ của Nam rất khó để trở thành thủ phạm. Huy cho rằng, bà Bích không phải người có thể tự xóa tất cả các dữ liệu trong camera. Khi Long bày tỏ bản thân tin vào việc bà Bích táy máy, Huy chia sẻ: “Tại sao mọi chuyện lại xảy ra đúng lúc anh chuẩn bị công khai tình cảm của anh với Nam, đấy là điều mà em thăc mắc. Ở nhà có mỗi mẹ là phản đối chuyện của anh thôi”.

Về phía Nam, cô vẫn dằn vặt vì những lời bà Dần nói xúc phạm gia đình mình. Ở công ty, Nam đã hẹn gặp Thy và đặt vấn đề rằng liệu mẹ của mình có thực sự là người ăn trộm đồ hay không hay có người khác dở trò. Bởi, khi chiếc vòng bị mất, bà Sa cũng là người có mặt trong nhà ông Khang.

Trả lời ý kiến của Nam, Thy cho rằng: “Mẹ em là người thế nào, em hiểu rõ hơn chị. Em có chắc chắn mẹ em không lấy cắp chiếc vòng hay không?”. Sau khi lời qua tiếng lại, Nam khẳng định: “Sự thật như thế nào, sớm muộn gì cũng sẽ lòi ra thôi”.

Ở diễn biến khác, Nam gặp Long và đặt vấn đề muốn kiểm tra camera gia đình của anh. Nam cho rằng đây là việc rất cần thiết, bởi nếu bà Bích không lấy thì bà Xuân nợ mẹ Nam một lời xin lỗi. Vì thấy người yêu nóng giận, Long đã đưa cho Nam xem đoạn clip ghi lại cảnh bà Bích lấy trộm đồ ăn tại nhà bà Xuân. Nhưng Long cũng giải thích rằng, tất cả hình ảnh trong camera hôm chiếc vòng vàng bị mất đã bị xóa. Dù vậy, Nam vất tỏ ra thất vọng, buồn bã. Sau mọi chuyện, Nam đã nói với Long: “Mình chia tay nhé. Thực sự bây giờ, em đang rất xấu hổ. Em không dám đối diện với anh đâu”.

Phần cuối tập phim, trong đoạn đối thoại giữa bà Sa và Thy, người bỏ chiếc vòng vàng vào trong túi bà Bích chính là bà Sa. Thy đã che giấu việc này bằng cách xóa các hình ảnh lưu trong camera.
 Nam chất vấn mẹ về hành vị ăn trộm đồ đạc nhà bà Dần. Ảnh: VTV.

Trong review tập 67 bộ phim “Hương vị tình thân”, sau khi được Long cho xem những clip bà Bích ăn trộm đồ, Nam trở về nhà chất vấn mẹ. Khi biết Nam đang nghi ngờ mình, bà Bích cho rằng mình không ăn cắp nên không phải xấu hổ. Đáp lời mẹ, Nam nói thẳng: “Có thể mẹ không lấy cái vòng vàng, nhưng mẹ lại lấy những thứ khác ạ?”.

Thấy con mình nói không có căn cứ, bà Bích khóc lóc, than vãn: “Mày nghĩ là tao thèm mang của cơm thừa, canh cặn về lắm đó hả. Vì nghèo mới thế, với cả tao không lấy họ đổ đi thì phí”. Tức giận vì mẹ nói dối, Nam lật bài ngửa: “Mẹ không chỉ lấy cơm thừa đâu, mẹ lấy cả đồ đạc, thuốc bổ của bà nữa”.

Vẫn chối quanh, bà Bích đòi bằng chứng. Bất lực và thất vọng về mẹ, Nam nói: “Mẹ có biết khi con nhìn thấy hình ảnh trong camera, con xấu hổ như nào không?”. Phần cuối review, bạn của Long đã đến mời Nam vào làm cho công ty mình khi biết 2 người vừa chia tay. Trước sự nhiệt tình đó, Nam chỉ hỏi: “Là anh Long nhờ anh đúng không?”.

Tập 67 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 21/7 trên kênh VTV1.