DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Hương vị tình thân” tập 70: Bà Bích cạn tình nghĩa, bỏ rơi Nam khi gia đình đang nợ nần

Minh An
25-07-2021 22:10
Kinhtedothi – Trong tập 70 bộ phim “Hương vị tình thân”, bà Bích một lần nữa tiếp tục bỏ rơi Nam khi gia đình đang lâm trong cảnh nợ nần chồng chất.
Tin liên quan
  • “Hương vị tình thân” tập 69: Nam bị bà Xuân xúc phạm, ông Sinh lớn tiếng bảo vệ “Hương vị tình thân” tập 69: Nam bị bà Xuân xúc phạm, ông Sinh lớn tiếng bảo vệ

Trong review tập 70 bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam bắt gặp cảnh xã hội đen đến đòi nợ gia đình. Tuy nhiên, điều khiến Nam ngạc nhiên lại là cảnh bà Bích tay xách nách mang, cầm hành lý và đồ đạc để bỏ trốn.

Dù trong lòng đau buồn, bực tức, Nam vẫn nở nụ cười, bình tĩnh hỏi mẹ: “Mẹ lại định chạy trốn đúng không? Tại sao lần nào gây ra truyện, mẹ cũng muốn bỏ trốn, rồi vứt con lại một mình để giải quyết hậu quả vậy hả mẹ?”.

Nghe chị nói, Diệp chỉ biết im lặng, bà Bích thấy con tức giận vẫn trối cãi: “Trốn đâu mà trốn, trốn đi đâu”.
 Nam phát hiện bà Bích thu dọn hành lý bỏ trốn. Ảnh: VTV.

Khi cơn tức giận dồn nén, Nam đã giằng lấy túi xách, hành lí của mẹ vừa khóc vừa hét lớn: “Tại sao lại như vậy”.

Ở diễn biến khác, Nam dường như đã quyết định rời bỏ công ty. Dù Long đã cố gắng thuyết phục cô ở lại nhưng Nam vẫn khẳng định: “Em sẽ không đồng ý đâu. Anh biết tính em mà”. Biết ý định của Nam, Long cố gắng níu kéo: “Em không phải làm như vậy, vẫn cố gắng được mà”. Tuy nhiên, Nam vẫn không nói gì và lặng lẽ bước đi.

Tập 70 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 26/7 trên kênh VTV1.