DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Hương vị tình thân” tập 73: Long chứng kiến cảnh Nam bị đánh ghen

Minh An
28-07-2021 22:00
Kinhtedothi – Trong tập 73 (phần 2, tập 2) bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam bị người phụ nữ lạ hiểu nhầm đánh ghen.
Tin liên quan
  • “Hương vị tình thân” tập 72: Nam có người yêu mới, Long có vợ sắp cưới “Hương vị tình thân” tập 72: Nam có người yêu mới, Long có vợ sắp cưới

Trong tập 72 (phần 2, tập 2) bộ phim “Hương vị tình thân”, Long nhớ lại khoảnh khắc Nam nói lời chia tay. Sau đó, bộ phim được chuyển đến 3 năm sau.

Lúc này, bà Dần được vợ sắp cưới của Long tận tình chăm sóc. Cô được bà Dần yêu quý, đem chiếc vòng vàng để dành tặng cho con dâu trưởng ra đeo thử. Lúc ngắm nhìn cô dâu tương lai, bà Dần tỏ ra có chút bâng khuâng. Khi Long xuất hiện, bà Dần đã nhắn nhủ: “Nhanh nhanh có chắt cho bà bế nhé”.

Tuy nhiên, vợ sắp cưới của Long lại có 2 tính cách. Cô này thích đi quán bar, vui chơi với bạn. Nhưng khi gặp Long, cô lại hóa thân thành một thiếu nữ đam mê đọc sách, yêu thương chăm sóc gia đình.

Xuất hiện trong phần 2 của bộ phim, Nam đã đến làm tại công ty mới. Cô và Phi gặp lại nhau và cùng hợp tác trong công việc.
Với mối quan hệ gia đình, trong ngày giỗ của ông Tuấn, 3 mẹ con nhà bà Bích đã gặp nhau. Bà Bích đã ngỏ lời mời Bích về nhà ăn cơm, nhưng Nam đã từ chối và lạnh lùng rời đi.Trong tập mở đầu phần 2 của bộ phim, ông Sinh đã trở về quê chăm sóc cho người chị già yếu. Ông Sinh vẫn thường xuyên quan tâm, chăm sóc Nam. Biết Nam vẫn lạnh nhạt với bà Bích, ông Sinh đã khuyên cô nên giành nhiều thời gian cho 2 mẹ con.

Ở diễn biến khác, Nam tình cờ là người thiết kế căn hộ của Long và vợ sắp cưới. Khi gặp lại người yêu cũ, Long đã rất bất ngờ nhưng vẫn im lặng.
 Phi bảo vệ Nam khi bị đánh ghen. Ảnh: VTV.

Trong review tập 73 (phần 2, tập 2) bộ phim “Hương vị tình thân), Nam bị một người phụ nữ lạ mặt đánh ghen. Khi đó, Phi đã kịp thời có mặt để can ngăn. Sau khi xô xát, trang phục của Nam bị xé rách, xộc xệch, cô được Phi tận tình chăm sóc. Trên đường rời đi nơi khác, Nam và Phi bắt gặp Long đang đứng nhìn với gương mặt ngạc nhiên. Khi nhận ra nhau, cả 3 người chỉ im lặng, nhìn nhau rồi rời đi.

Trong một tình tiết khác, vợ sắp cưới của Long đã đến nhà họ Hoàng nấu ăn, chăm sóc bà Dần. Thấy cô dâu tương lai nấu ăn ngon, bà Dần nhận xét: “Cái Nam nấu canh bao giờ cũng ngon nhất”. Thấy vậy, cô dâu cả tương lai của họ Hoàng than phiền: “Bà lại nhầm rồi ạ. Cháu có phải là Nam đâu”.

Thấy vậy, bà Xuân đã chưa cháy bằng cách lý giải: “Ý của bà không phải vậy đâu, chả là, quê nhà bà gái thì gọi là nữ, trai thì gọi là Nam. Tại con cho bà ăn bát canh ngon quá, bà nhớ quê, nhớ bác cả cho nên bà nói thế đấy”.

Tập 73 (phần 2, tập 2) bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 29/7 trên kênh VTV1.