DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Hương vị tình thân” tập 75: Nam hốt hoảng phát hiện bà Dần bất tỉnh

Minh An
02-08-2021 08:55
Kinhtedothi – Trong tập 75 (phần 2, tập 4) bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam phát hiện ra bà Dần nằm trên giường trong tình trạng hôn mê.
Tin liên quan
  • “Hương vị tình thân” tập 74: Nam dằn mặt người yêu Long “Hương vị tình thân” tập 74: Nam dằn mặt người yêu Long

Trong review tập 75 (phần 2, tập 4) bộ phim “Hương vị tình thân”, Nga đã nói với Long về mong muốn được thay đổi kỹ sư thiết kế căn biệt thự thay cho Nam. Nga chia sẻ: “Em có người bạn chuyên về cơ điện. Em cũng đã nói về căn nhà của mình rồi. Bạn em rất muốn thử sức ở một công trình đẳng cấp”.

Trước lời đề xuất này, Long cho rằng đã có đồng nghiệp của mình lo chuyện này. Tuy vậy, Nga tỏ ra không đồng ý và gay gắt phản đối: “Nhưng cô Nga ấy từ lúc gặp cô ấy bị đánh ghen em đã không thích rồi. Nhỡ đâu tai bay vạ gió cô ấy nhắm chúng anh thì sao”.

Ở một diễn biến khác, sau khi gặp lại Nam, Long đã chủ động đến nhà người yêu cũ. Thế nhưng, anh lại gặp Diệp và không khỏi ngỡ ngàng với sự thay đổi diện mạo của cô. Long còn trêu Diệp thay đổi chứng minh thư nhưng vẫn chốt lại một câu: “Xinh”.
 Nam phát hiện bà Dần hôn mê. Ảnh: VTV.

Một tình tiết đặc biệt trong tập 75 (phần 2, tập 4) bộ phim là tình huống Nam gặp lại bà Dần. Tuy nhiên, cũng chính lúc này, Nam đã phát hiện bà nội Long ngủ li bì một cách không bình thường. Rất có thể, đây sẽ là chi tiết khiến Nam phát hiện ra thủ đoạn của Nga khi chuốc thuốc ngủ cho bà để tự do đi chơi.

Tập 75 (phần 2, tập 4) bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 2/8 trên kênh VTV1.