DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Hương vị tình thân” tập 80: Ông Sinh nói sự thật về mối quan hệ với Nam?

Minh An
08-08-2021 19:45
Kinhtedothi – Trong tập 80 (phần 2, tập 9) bộ phim “Hương vị tình thân”, trước mộ của người vợ quá cố, ông Sinh định nói ra sự thật về mối quan hệ của mình và Nam.
Tin liên quan
  • “Hương vị tình thân” tập 79: Bà Xuân giằng co, xô đẩy ngã mẹ chồng “Hương vị tình thân” tập 79: Bà Xuân giằng co, xô đẩy ngã mẹ chồng

Trong tập 80 (phần 2, tập 9) bộ phim “Hương vị tình thân”, bà Xuân quát mắng người giúp việc vì mang ngô, khoai ở quê lên vì cho rằng những thực phẩm đó bẩn thỉu. Nhưng khi chồng xuất hiện, bà Xuân đổi giọng nhẹ nhàng hỏi han. Không đáp lời vợ, ông Khang quay qua nói chuyện với giúp việc, cảm ơn cô Sâm quan tâm tới bà Dần, bảo cô giúp việc mau luộc ngô, khoai luôn cho mẹ vì bà Dần rất thích những món ăn này.

Thấy ông Khang mở tủ lấy cặp lồng, bà Xuân định giành lấy giúp chồng nhưng không được. Ông Khang nói lấy cặp lồng đi mua cháo lòng cho bà Dần. Khi bà Xuân nói: “Em đã nấu cháo gà cho mẹ rồi mà”, ông Khang đã chia sẻ: “Thôi, từ bây giờ em cứ chăm sóc cho hai đứa và bản thân em đi, còn việc chăm sóc bà không phiền đến em nữa”.
 Ông Sinh định nói sự thật về mối quan hệ của mình với Nam. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, ông Sinh ra mộ thắp hương cho người vợ quá cố. Trước mộ vợ, ông Sinh thầm nói: “Con nó về đây với em rồi. Đứa con gái mà anh đã bỏ rơi suốt bao nhiêu năm qua. Trước khi mất em đã dặn anh là phải yêu thương chăm sóc cho con. Hôm nay nó về đây với em, trước mặt em anh sẽ nói sự thật cho con biết”.

Sau đó, ông Sinh quay lại gọi Nam. Nam dường như cũng có dự cảm về việc ông Sinh sắp nói ra một điều quan trọng. Do dự một hồi, Nam bước lại gần ông Sinh.

Phần cuối reivew, Chiến “chó” sau khi ra tù đã tò mò về Nam. Hắn cho rằng Nam là con của ông Tuấn, nhưng lại nghi vấn tại sao Nam lại ở nhà ông Sinh. Chiến “chó” chia sẻ: “Tôi nhớ năm xưa ông cũng có một đứa con gái, hay là…”

Tập 80 (phần 2, tập 9) bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 9/8 trên kênh VTV1.