DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Hương vị tình thân” tập 81: Long vui mừng khi Nam trở về bình an

Minh An
09-08-2021 21:49
Kinhtedothi – Trong tập 81 (phần 2, tập 10) bộ phim “Hương vị tình thân”, Long vui mừng khi được gặp lại Nam sau thời gian cô bặt vô âm tín lo chuyện gia đình ông Sinh.
Tin liên quan
  • “Hương vị tình thân” tập 80: Ông Sinh nói sự thật về mối quan hệ với Nam? “Hương vị tình thân” tập 80: Ông Sinh nói sự thật về mối quan hệ với Nam?

Trong tập 80 (phần 2, tập 9) bộ phim “Hương vị tình thân”, bà Xuân mắng  người giúp việc vì mang ngô, khoai ở quê lên vì cho rằng những thực phẩm đó bẩn thỉu. Nhưng khi chồng xuất hiện, bà Xuân đổi giọng nhẹ nhàng hỏi han. Không đáp lời vợ, ông Khang quay qua nói chuyện với giúp việc, cảm ơn cô Sâm quan tâm tới bà Dần, bảo cô giúp việc mau luộc ngô, khoai luôn cho mẹ vì bà Dần rất thích những món ăn này.

Thấy ông Khang mở tủ lấy cặp lồng, bà Xuân định giành lấy giúp chồng nhưng không được. Ông Khang nói lấy cặp lồng đi mua cháo lòng cho bà Dần. Khi bà Xuân nói: “Em đã nấu cháo gà cho mẹ rồi mà”, ông Khang đã chia sẻ: “Thôi, từ bây giờ em cứ chăm sóc cho hai đứa và bản thân em đi, còn việc chăm sóc bà không phiền đến em nữa”.

Ở diễn biến khác, ông Sinh ra mộ thắp hương cho người vợ quá cố. Trước mộ vợ, ông Sinh thầm nói: “Con nó về đây với em rồi. Đứa con gái mà anh đã bỏ rơi suốt bao nhiêu năm qua. Trước khi mất em đã dặn anh là phải yêu thương chăm sóc cho con. Hôm nay nó về đây với em, trước mặt em anh sẽ nói sự thật cho con biết”.

Sau đó, ông Sinh quay lại gọi Nam. Phương Nam dường như cũng có dự cảm về việc ông Sinh sắp nói ra một điều quan trọng. Do dự một hồi, Nam bước lại gần ông Sinh. Thế nhưng, khi ông Sinh đang định nói sự thật thì Chiên “chó” xuất hiện. Ông Sinh chỉ có thể nói với Nam rằng: “Vợ bác mất từ khi con gái mới lọt lòng”. Nghe những lời ông Sinh nói ra, Nam dường như đã dự cảm được về mối quan hệ giữa mình và ông Sinh.
 Long tình cờ gặp lại Nam. Ảnh: VTV.

Trong tập 81 (phần 2, tập 10) bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam đã trở về TP sau những ngày về quê ông Sinh thăm lo. Đến công ty, Nam thấy Diệp đang đứng thất thần ngắm trai đẹp. Diệp giật mình khi thấy Nam đứng ngay đằng sau. Khi Diệp đang chữa ngượng bằng cách nói hẹn gặp bạn thì Long xuất hiện. Khi Long hỏi thăm: “Em có ổn không, sao không trả lời tin nhắn của anh” thì Nam chỉ quay sang nói với Diệp: “Nhìn cái gì, chị không dại trai như em đâu”.

Ở diễn biến khác, ông Khang khi đưa mẹ đi dạo tình cờ bắt gặp Nam và Diệp. Gặp lại Nam, bà Dần vui mừng, xúc động nói: “Đúng cái Nam thật rồi”. Bà Dần dang tay nói: “Nam, lại đây với bà”. Nam đã đi nhanh đến phía bà Dần, hai bà cháu ôm nhau mừng mừng, tủi tủi vì lâu ngày không được gặp nhau.

Tập 81 (phần 2, tập 10) bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 10/8 trên kênh VTV1.