DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Hương vị tình thân” tập 83: Nam tuyên bố Long nên giữ tự trọng

Minh An
11-08-2021 21:55
Kinhtedothi – Trong tập 83 (phần 2, tập 12) bộ phim “Hương vị tình thân”, Long muốn được nói chuyện với Nam nhưng cô khẳng định, hai người đã chia tay được 3 năm và Long nên tự trọng.
Tin liên quan
  • “Hương vị tình thân” tập 82: Nam đến nhà chơi, ông Khang đuổi khéo vợ ra khỏi nhà “Hương vị tình thân” tập 82: Nam đến nhà chơi, ông Khang đuổi khéo vợ ra khỏi nhà

Trong tập 82 (phần 2, tập 11) bộ phim “Hương vị tình thân”, ông Tấn tiếp tục can thiệp sâu vào cuộc sống gia đình nhà bà Sa. Ông Tấn chính là đối tác cung cấp vật tư kém chất lượng cho công ty họ Hoàng, dẫn đến việc Dũng bị khiển trách và bỏ việc. Ông Tấn cố tình làm như vậy để mong Dũng sớm rời công ty để đến làm cho chỗ của mình. Qua đó sớm thực hiện âm mưu, tách Dũng khỏi bà Sa.

Ở diễn biến khác, sau khi gặp Nam ở chùa, bà Dần ngày càng lo nghĩ, bỏ ăn uống, sức khỏe yếu dần. Do không còn cách nào khác, ông Khang đã phải gọi điện, nhờ Nam đến động viên, chăm sóc bà. Nhận lời của ông Khang, Nam đã đến thăm, động viên bà Dần. Có Nam đến chơi, nét mặt bà Dần vui vẻ và hoạt bát hơn hẳn. Thấy điều này, ông Khang cũng phấn khởi. Chính vì vậy, khi bà Xuân về nhà – với vẻ mặt tức giận khi thấy Nam, ông Khang đã nói: “Cái Nam đến chơi, mẹ vui vẻ lắm, hay là em cứ lánh tạm ra ngoài cho con bé đỡ ngại”.
 Nam khuyên Long nên tự trọng trong chuyện tình cảm. Ảnh: VTV.

Trong review tập 83 (phần 2, tập 12) bộ phim “Hương vị tình thân”, Nga vẫn cố gắng níu kéo tình cảm với Long. Tuy nhiên, Long đã quả quyết nói rằng: “Chúng ta đã chia tay rồi, hãy tôn trọng cuộc sống riêng của nhau đi”. Khi người yêu cũ hỏi nguyên nhân khiến Long phũ phàng, anh đã đáp: “Cả tôi và cô, chúng ta đến với nhau mỗi người có một mục đích riêng. Chia tay là chia tay, hãy giữ tự trọng”.

Nghe xong những câu nói này, Nga đã quay sang nhìn Nam với ánh mắt đầy tức giận và bỏ đi. Sau đó, Nam cũng định quay đi và coi như chưa biết gì thì Long gọi lại. Chưa để Long nói thêm gì, Nam đã chia sẻ: “Tôi và anh, chúng ta cũng đã chia tay cách đây 3 năm rồi, nên giữ tự trọng đi”.

Ở diễn biến khác, Long chia sẻ với mẹ: “Giờ chuyện tình cảm là không vội được, có duyên là sẽ gặp được người phù hợp thôi”. Thế nhưng, với những định kiến với mẹ chồng, bà Xuân cho rằng: “Phù hợp với con nhưng không phù hợp với bà thì cũng chẳng đi đến đâu đâu”.

Nghe xong điều mẹ nói, Long đặt vấn đề: “Tức là bây giờ con tìm được người vừa phù hợp với con, vừa phù hợp với cả bà nữa là mẹ đồng ý đúng không”. Tuy nhiên, bà Xuân khẳng định, người mà Long nói chỉ có trong chuyện cổ tích thôi. Nghe xong, Long chỉ cười nói, bởi anh hiểu rằng, Nam đáp ứng được tất cả các điều kiện kể trên.

Tập 83 (phần 2, tập 12) bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 12/8 trên kênh VTV1.