DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Hương vị tình thân” tập 85: Bà Dần thúc giục Long nhanh đến với Nam

Minh An
15-08-2021 17:18
Kinhtedothi – Trong tập 85 (phần 2, tập 14) bộ phim “Hương vị tình thân”, bà Dần đã khuyên Long nên quả quyết trong chuyện tình cảm với Nam, khuyên cháu nên học em trai, tậu cả trâu lẫn nghé.
Tin liên quan
  • “Hương vị tình thân” tập 84: Bà Bích quan tâm, ''thả thính'' ông Sinh “Hương vị tình thân” tập 84: Bà Bích quan tâm, ''thả thính'' ông Sinh

Trong review tập 85 (phần 2, tập 14) bộ phim “Hương vị tình thân”, sau khi biết Long dù vẫn còn tình cảm với Nam nhưng thiếu chủ động trong việc tếp cận người mình yêu, bà Dần đã hỏi: “Thế cháu định bỏ cuộc à?”.

Trả lời câu hỏi của bà một cách ngại ngùng, Long chia sẻ: “Cháu cần thêm thời gian và Nam cũng vậy. Cô ấy vẫn chưa quên được những khúc mắc với gia đình mình. Chẳng qua, Nam lo cho bà nên mới đi thôi. Cô ấy cũng không muốn gặp cháu đâu ạ”.

Thấy tâm lý e ngại của cháu, bà Dần đã khuyên: “Cháu không lời các cụ dạy à? Cưới vợ phải cưới liền tay. Cháu làm ăn kinh doanh nhanh nhạy đến như thế mà trong chuyện này làm sau chậm chạp thế nhỉ? Cùng lắm thì làm như thằng Huy với con Thy, cưới cả trâu lẫn nghé luôn”. Nghe xong lời bà nói, Long ngạc nhiên và bật cười.
 Bà Dần thúc giục Long nối lại tình xưa với Nam. Ảnh: VTV.

Trong một tình tiết khác, ông Tấn vẫn nỗ lực để thuyết phục bà Sa cho mình quyền nuôi con. Thế nhưng, bà Sa cho rằng: “Em không bắt anh giữ lời hứa, cuộc sống đổi thay, ai rồi cũng khác, không thể vì một lời hứa mà từ bỏ quãng đời còn lại được”.

Nghe thấy bà Sa nói vậy, ông Tấn cười khẩy và cay đắng nói: “Đúng là lòng dạ đàn bà”. Trước thái độ của ông Tấn, bà Sa vẫn bình tĩnh nói ra suy nghĩ: “Anh bây giờ đã giàu có, có điều kiện, danh phận. Tại sao, anh không lập gia đình đi. Tuổi anh có thể đẻ thêm được cơ mà. Một đứa hay mười đứa cũng được, tự anh có thể chăm sóc chúng nó. Tại sao cứ phải là thằng Dũng”.

Phần cuối review, Diệp sau khi gặp lại Dũng đã nói với chị: “Cho dù em có cố gắng thế nào thì cũng chưa bao giờ quên được”. Biết được tình cảm của Diệp, Nam cho rằng: “Đấy là em chưa chịu mở lòng. Bây giờ, em chỉ cần yêu người khác là có thể quên người cũ ngay”.

Nghe lời khuyên của chị, Diệp đã đáp trả: “Chị có làm được như chị nói không? Hay là, chị vẫn yêu anh Long”. Không hài lòng vời ý kiến của em, Nam tỏ ra không vui: “Sao tự nhiên lại lôi anh Long vào chuyện này?”. Sau đó, Diệp chỉ đặt vấn đề: “Chị vẫn yêu anh Long đúng không? Nên 3 năm rồi, chị có yêu ai khác được đâu”.

Tập 85 (phần 2, tập 14) bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 16/8 trên kênh VTV1.