DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Hương vị tình thân” tập 86: Chiến “chó” đe dọa vạch trần bộ mặt ông Tấn

Minh An
16-08-2021 21:49
Kinhtedothi – Trong tập 86 (phần 2, tập 15) bộ phim “Hương vị tình thân”, Chiến “chó” gọi cho ông Tấn đe dọa sẽ nói ra sự thật hắn đã giết chồng bà Sa.
Tin liên quan
  • “Hương vị tình thân” tập 85: Bà Dần thúc giục Long nhanh đến với Nam “Hương vị tình thân” tập 85: Bà Dần thúc giục Long nhanh đến với Nam

Trong tập 85 (phần 2, tập 14) bộ phim “Hương vị tình thân”, sau khi biết Long dù vẫn còn tình cảm với Nam nhưng thiếu chủ động trong việc tếp cận người mình yêu, bà Dần đã hỏi: “Thế cháu định bỏ cuộc à?”.

Trả lời câu hỏi của bà mội cách ngại ngùng, Long chia sẻ: “Cháu cần thêm thời gian và Nam cũng vậy. Cô ấy vẫn chưa quên được những khúc mắc với gia đình mình. Chẳng qua, Nam lo cho bà nên mới đi thôi. Cô ấy cũng không muốn gặp cháu đâu ạ”.

Thấy tâm lý e ngại của cháu, bà Dần đã khuyên: “Cháu không nghe lời các cụ dạy à? Cưới vợ phải cưới liền tay. Cháu làm ăn kinh doanh nhanh nhạy đến như thế mà trong chuyện này làm sau chậm chạp thế nhỉ? Cùng lắm thì làm như thằng Huy với con Thy, cưới cả trâu lẫn nghé luôn”. Nghe xong lời bà nói, Long ngạc nhiên và bật cười.

Trong một tình tiết khác, ông Tấn vẫn nỗ lực để thuyết phục bà Sa cho mình quyền nuôi con. Thế nhưng, bà Sa cho rằng: “Em không bắt anh giữ lời hứa, cuộc sống đổi thay, ai rồi cũng khác, không thể vì một lời hứa mà từ bỏ quãng đời còn lại được”.

Nghe thấy bà Sa nói vậy, ông Tấn cười khẩy và cay đắng nói: “Đúng là lòng dạ đàn bà”. Trước thái độ của ông Tấn, bà Sa vẫn bình tĩnh nói ra suy nghĩ: “Anh bây giờ đã giàu có, có điều kiện, danh phận. Tại sao, anh không lập gia đình đi. Tuổi anh có thể đẻ thêm được cơ mà. Một đứa hay mười đứa cũng được, tự anh có thể chăm sóc chúng nó. Tại sao cứ phải là thằng Dũng”.
 Chiến ''chó'' gọi điện đe dọa ông Tấn. Ảnh: VTV.

Trong tập 86 (phần 2, tập 15) bộ phim “Hương vị tình thân”, Diệp với bộ dạng lén lút trở về nhà. Cô không dám đối diện với mẹ. Thấy con có biểu hiện lạ, bà Bích đã yêu cầu con gái quay lại. Sau khi kéo khẩu trang của con xuống, bà Bích phát hiện Diệp đã tẩy đi nốt ruồi “lộc”.

Liên quan đến cô con gái út của bà Bích, khi đến công trường để thăm Nam, Diệp bất ngờ bị một túi vật liệu xây dựng lớn rơi vào đầu và ngã xuống đất. Chứng kiến điều này, Nam vô cùng hoảng hốt.

Ở một tình tiết khác, khi ông Tấn đang nói chuyện với bà Bích thì nhận được điện thoại từ một số điện thoại lạ. Ở đầu dây bên kia, Chiến “chó” vào thẳng vấn đề: “Vợ thằng Thắng (bà Sa) có biết mày giết chồng nó không nhỉ”. Khi ông Tấn bắt đầu nghi ngờ, Chiến “chó” tiếp lời: “Chiến chó đây. Nghe nói cuộc sống của mày đang tốt, chẳng may có vấn đề gì chắc là tiếc lắm nhỉ”. Sau đó Chiến “chó” đã nói ra mục đích của mình là đòi 2 tỷ kèm theo lời đe dọa: “Nếu không tao sẽ tiết lộ một bí mật động trời liên quan đến người đi tù thay mày”.

Tập 86 (phần 2, tập 15) bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 17/8 trên kênh VTV1.