“Hương vị tình thân” tập 87: Ngồi sau xe, Long “lầy lội” tranh thủ ôm Nam

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong tập 87 (phần 2, tập 16) bộ phim “Hương vị tình thân”, khi được ngồi sau tay lái của Nam, Long đã tranh thủ thời cơ ôm người mình yêu và tán tỉnh cô một cách lầy lội.

Trong review tập 86 (phần 2, tập 15) bộ phim “Hương vị tình thân”, Chiến “chó” vì bị dồn vào bước đường cùng, phải lo chạy chữa cho bố nên đã gọi điện cho ông Tấn.

Khi ông Tấn đang nói chuyện với bà Bích thì nhận được điện thoại từ một số điện thoại lạ. Ở đầu dây bên kia, Chiến “chó” vào thẳng vấn đề: “Vợ thằng Thắng (bà Sa) có biết mày giết chồng nó không nhỉ”. Khi ông Tấn bắt đầu nghi ngờ, Chiến “chó” tiếp lời: “Chiến chó đây. Nghe nói cuộc sống của mày đang tốt, chẳng may có vấn đề gì chắc là tiếc lắm nhỉ”. Sau đó Chiến “chó” đã nói ra mục đích của mình là đòi 2 tỷ kèm theo lời đe dọa: “Nếu không tao sẽ tiết lộ một bí mật động trời liên quan đến người đi tù thay mày”.

Ở diễn biến khác, Diệp với bộ dạng lén lút trở về nhà. Cô không dám đối diện với mẹ. Thấy con có biểu hiện lạ, bà Bích đã yêu cầu con gái quay lại. Sau khi kéo khẩu trang của con xuống, bà Bích phát hiện Diệp đã tẩy đi nốt ruồi “lộc”.
 Long tranh thủ ôm Nam. Ảnh: VTV.

Trong tập 87 (phần 2, tập 16) bộ phim “Hương vị tình thân”, không biết bằng cách nào, Long đã ngồi sau tay lái của Nam. Tranh thủ được gần người yêu, Long ngồi rất sát và lấy cớ Nam đi xe nhanh để vòng tay ôm cô.

Không bằng lòng với hành động của Long, Nam kiên quyết bắt anh bỏ tay ra. Thấy người yêu gay gắt, Long hờn dỗi và ngồi xa về phía cuối xe. Tuy nhiên, khi đi qua một công viên, Long tranh thủ trêu Nam: “Em thấy hồ kia không? Cái lần mà anh cứ tưởng em tự tử, lao xuống cứu em. Ai ngờ lại vớt được khúc giò ngon thế”.

Ở tình tiết khác, Chiến “chó” sau khi đi trộm cắp về đã ẩn nấp trong nhà ông Sinh. Khi bị ông Sinh đuổi, Chiến “chó” đã nói: “Ở đây không an toàn thì ở đâu an toàn nữa. Tôi với anh nó là cái nợ”. Khi ông Sinh quả quyết đuổi Chiến “chó” thẳng tay khỏi nhà, hắn đã đe dọa: “Ông mà đuổi tôi, tôi sẽ nói với con Nam, anh là bố nó. Rồi xem, bọn kẻ thù nó có bu đến con anh không”.

Phần cuối review, sau khi đã tẩy nốt rồi, Diệp đứng ở cổng trường để chờ đợi Dũng đến. Cô quên mất nhiệm vụ phải trông coi, chăm sóc học sinh. Chính vì vậy, một học sinh của Diệp bị ngã ở câu trượt, khiến cả cô và phụ huynh đều hoảng hốt.

Tập 87 (phần 2, tập 16) bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 18/8 trên kênh VTV1.