“Hương vị tình thân” tập 89: Nam trách Long lòng dạ đổi thay

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Trong tập 89 (phần 2, tập 18) bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam đã không đồng ý cho Long thêm thời gian ở bên mình.

Trong tập 88 (phần 2, tập 17) bộ phim “Hương vị tình thân”, bà Sa hỏi Tấn về việc Chiến “chó” tống tiền. Ông Tấn chia sẻ rằng, đã cho người tìm hiểu và biết rằng Chiến “chó” cần tiền để chăm sóc bố. Tuy nhiên, điều khiến Tấn lo lắng là việc, ông Sinh (người đi tù thay Tấn) đang là người ở bên bố của Chiến. Ông Tấn nói với bà Sa: “Em yên tâm, anh sẽ cho nó ra đi vĩnh viễn”.

Cũng trong tập này, Nam phát hiện ra ba Bích có sổ tích kiệm 500 triệu. Bà Bích nói rằng, số tiền này tiền Nam gửi về được gom góp lại. Tuy nhiên, sau khi gặng hỏi, Nam biết rằng, số tiền trong sổ tiết kiệm của của Long đưa cho bà Bích. Biết chuyện, Nam đã rất tức giận bà hỏi mẹ tại sao không cho mình biết. Khi đó, bà Bích chia sẻ: “Cậu Nam không cho mẹ nói cho con”. Vì vậy, Nam buồn giận nói: “Hai người dễ nhận lòng tốt của người khác thế à?”.

Sau đó, Nam cầm cuốn sổ tích kiệm đi tìm gặp Long để trả. Đồng thời, Nam nói với Long sẽ bảo Diệp xin nghỉ việc. Nhưng Long nói: “Em lấy tư cách gì mà trả lại anh”. Long cho rằng tiền là mình giúp đỡ mẹ và công việc là giúp đỡ Diệp. Nhưng khi Nam định vứt cuốn sổ đi, Long chia sẻ những việc mình làm chỉ là để bù đắp cho Nam. Nhưng Nam cho rằng, có những thứ không thể bù đắp bằng vật chất, đó là tự trọng. Vì lời nói này, Long đã cầm lại cuốn sổ tiết kiệm.

Giải quyết xong cuốn sổ tiết kiệm, Long kể về quãng thời gian hụt hẫng và buồn bã khi Nam đi xuất khẩu lao động. Long cũng cho rằng, bản thân không hiểu Nam còn yêu mình không.

Đáp lời, Nam chỉ nói Long nên tránh xa mình vì nếu không cô sẽ không dám gặp cả bà Dần nữa. Long đã hỏi Nam: “Em còn yêu anh đúng không?”. Nam đáp: “Kể cả thế thì sao? Một mối quan hệ mà biết trước không có kết quả thì tốt nhất là không nên bắt đầu lại”. Sau đó, Nam quay lưng bỏ đi nhưng Long đã kéo cô lại và ôm vào lòng.

Sau đó, Nam đã nhắc lại chuyện cũ và nói rằng: “Đừng để người khác lại nghĩ mình không xứng. Tổn thương lắm đấy”. Rồi sau đó, Nam quay lưng bỏ đi, để lại Long với tâm trạng nặng trĩu.
 Long và Nam nói chuyện trong cơn mưa. Ảnh: VTV.

Trong review tập 89 (phần 2, tập 18) bộ phim “Hương vị tình thân” có cảnh Nam và Long đứng dưới mưa. Long đã đề nghị Nam cho mình thêm thời gian để nối lại chuyện tình cảm. Tuy nhiên, Nam đã thẳng thắn bày tỏ: “3 năm mà anh có đến 2 mối tình đi đến hồi kết. Anh cũng dễ dàng thay đổi quá”.

Ở một tình tiết khác, Long đứng trước cửa nhà Nam và nói sẽ đi về. Nghe thấy tiếng Long, Nam ấp úng nói: “Anh về thì về luôn đi, cứ dáo mãi”. Nhưng khi Long nói mình về trước và nhắn nhủ người yêu giữ gìn sức khỏe thì Nam lại bật khóc.

Trong một phân đoạn khác, bố của Chiến “chó” đã quyết định cắt tay tự tử. Tuy nhiên, ông Sinh đã kịp thời phát hiện, hô hoán để ngăn chặn sự việc trước khi quá muộn.

Tập 89 (phần 2, tập 18) bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 20/8 trên kênh VTV1.