“Hương vị tình thân” tập 92: Nam bị kẻ xấu kề dao vào cổ

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong tập 92 (phần 2, tập 21) bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam bị kẻ gian kề dao vào cổ để tống tiền.

Trong tập 91 (phần 2, tập 20) bộ phim “Hương vị tình thân”, trong khi đang đi vãn cảnh chùa với ông Khang, bà Dần tâm sự với con trai Khang về việc nhớ thương người con gái đã khuất.

Vì thấy tâm trạng mẹ buồn, ông Khang đã đưa bà Dần đến nhà Nam chơi. Gặp Nam, bà Dần rất vui và muốn ở lại ăn cơm. Trùng hợp, Long cũng đến nhà Nam và gặp bố và bà đang đến chơi. Tranh thủ điều này, bà Dần đã liên tục “đẩy thuyền” cho Nam và Long.

Trong bữa cơm, bà Dần cố tình nói: “Long xới cơm cho vợ đi”. Nam tưởng rằng bà Dần tái phát bệnh, đã chỉnh lại. Tuy nhiên, bà Dần đã tiếp lời: “2 đứa nhìn có tướng phu thê lắm, giận nhau chứ gì, giận nhau thì vẫn là vợ chồng đấy”. Khi cả Long và Nam vẫn ngây người nhìn nhau không hiểu chuyện gì, bà Dần khẳng định: “Nhìn cái gì, tôi không lẫn đâu mà nhìn”.

Sau đó, bà Dần tủm tỉm cười bảo Long xới cơm, Nam cũng tranh thủ nhờ người yêu lấy cho một bát. Thấy biểu hiện của Nam có vẻ đã muốn “gạo nấu thành cơm”, Long bất ngờ nói: “Anh xới cho vợ nhé”.

Ở diễn biến khác, trong tập này, Long đã gặp lại Nga để xin lỗi về những chuyện đã xảy ra giữa 2 người, khiến cho hai gia đình khó xử với nhau. Long chia sẻ, khi bản thân nghĩ có thể đáp ứng hết cho Nga thì cô sẽ là người phụ nữ của gia đình. Nhưng, Nga cho rằng: “Như thế còn thiết, anh còn biến tôi thành một người giúp việc nữa”. Trong cuộc nói chuyện, Nga cũng chỉ ra những thiếu sót của Long trong chuyện tình yêu. Hai người cuối cùng đã chấm dứt mọi chuyện trong tâm trạng thoải mái về tinh thần.
 Nam bị kẻ xấu đe doạ. Ảnh: VTV.

Trong review tập 92 (phần 2, tập 21) phim “Hương vị tình thân”, Long và bà nội cùng chơi tam cúc. Vì thua nhiều, mặt Long bị bôi đầy nhọ nồi. Vì vậy, khi thắng một ván, Long đã quyết định bằng mọi cách bôi nhọ nồi lên bà. Thấy thế, bà Dần nói: “Đi tìm vợ đi, ngồi đây mà đánh tam cúc với bà mãi, không biết chán à. Không có vợ nào tự tìm đến mình đâu, đi đi”.

Trong tình tiết khác, bà Xuân về nhà với bộ dang say xỉn, đứng không vững. Khi được ông Khang đỡ, bà Xuân lè nhè nói: “Hôm nay, em mới có cảm giác được chồng yêu xuống đến cửa để đón. Sao, bây giờ thì anh đã hiểu cảm giác người ở nhà chờ đợi là như thế nào chưa?”. Đáp lại với giọng khó chịu, ông Khang nói: “Bé mồm thôi, mấy tuổi rồi hả”, rồi quay lưng bỏ đi.

Phần cuối review, khi đang mở cửa vào nhà, Nam bị kẻ từng giàn cảnh tai nạn xe để tống tiền bất ngờ áp sát, kề dao vào cổ để tống tiền.

Tập 92 (phần 2, tập 21) phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 25/8 trên kênh VTV1.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần