“Hương vị tình thân” tập 93: Xúc phạm mẹ chồng, bà Xuân nhận cú tát trời giáng

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong tập 93 (phần 2, tập 22) bộ phim “Hương vị tình thân”, do cũng những lời lẽ thiếu tôn trọng, xúc phạm mẹ chồng, bà Xuân bị ông Khang tát một cú như trời giáng.

Trong tập 92 (phần 2, tập 21) bộ phim “Hương vị tình thân”, sau khi tiễn bà Dần ra xe để Long đưa về nhà, Nam đã bị kẻ gian theo dõi. Tên này không còn xa lạ với Nam và Long, hắn chính là hung thủ từng đâm dao vào người Nam khiến cô phải nằm viện.

Trở về nhà, bà Dần đã chuẩn bị thức ăn để bảo Long mang sang cho Nam. Nhận món quà từ bà, Long hóm hỉnh nói: “Cháu mang thức ăn sang cho Nam rồi làm theo cách bà bảo cháu hôm trước nhé”.

Khi Long chưa kịp đến, kẻ gian đã động thủ, dùng dao để đe doạ Nam. May mắn, trong lúc kẻ xấu sơ ý, Nam đã thoát ra ngoài và gặp Long. Ngay sau đó, ông Sinh đến tìm gặp Nam và biết cô phải nhập viện cấp cứu. May mắn khi đến nơi, Nam bình an vô sự. Tình tiết này cũng hé lộ một chi tiết, Nam biết được chuyện cô và ông Sinh có cùng nhóm máu.

Từ chuyện biết được ông Sinh cùng nhóm máu với mình, Nam đã hoài nghi về việc ông Sinh có mối liên hệ mật thiết với bản thân.
 Ông Khang tát vợ. Ảnh: VTV.

Trong review tập 93 (phần 2, tập 22) phim “Hương vị tình thân”, khi nói chuyện với Long, Nam nói: “Thôi! Anh không cần phải tỏ ra đáng thương đâu”. Trả lời Nam với biểu cảm chân thành, Long nói: “Anh nói thật mà! Anh không muốn em nghĩ là, anh đến với em chỉ vì bà. Mà nghĩ đi nghĩ lại thì cứ như kiểu gia đình anh lợi dùng em ấy, mà anh thì không muốn như vậy”.

Nghe những lời từ sâu trong đáy lòng Long, Nam chia sẻ: “Đúng là có những chuyện để nói ra không thể dễ dàng. Nhưng nói ra được có lẽ sẽ tốt hơn”.

Trong một diễn biến khác, bà Xuân nói sa sả với mẹ chồng: “Tại sao thằng Long lấy vợ cứ phải theo ý của mẹ? Hết người này đến người kia. Mẹ, con xin mẹ hãy để cho con trai con được sống ạ?”.

Nghe những lời nói xúc phạm mẹ, ông Khang đã không giữ được bình tĩnh đứng lên tát vợ một cái như trời giáng.

Tập 93 (phần 2, tập 22) phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 26/8 trên kênh VTV1.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần