Hút hồn trước “Angelina Jolie của sàn catwalk”

Chia sẻ

KTĐT – Siêu mẫu Georgina Stojiljkoic sẽ xuất hiện đầy lôi cuốn và sành điệu trong bộ ảnh thời trang Thu-Đông 2012 được đăng tải trên tạp chí Vogue (phiên bản Bồ Đào Nha) trong số ra tháng 10 tới.

Georgina được khoác lên mình những thiết kế cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng như: Jean Paul Gaultier, Proenza Schouler, Nina Ricci, Burberry Prorsum, Ohne Titel, Lanvin, Versace và Comme des Garçons. Bộ ảnh do tay máy  Kevin Sinclair thực hiện.

Georgina Stojiljkovic được mệnh danh là Angelina Jolie của sàn catwalk với đôi mắt xanh sắc lẹm, đôi môi cong nũng nịu. Georgina Stojiljkoic sinh năm 1988, sở hữu chiều cao chuẩn mực 1,80m với số đo các vòng: 82-61-91cm, là một người mẫu danh tiếng của Serbia. Cô được một người bạn ghi danh trong cuộc thi Tìm kiếm siêu mẫu tại Serbia vào năm 2006 và giành chiến thắng tại cuộc thi này. Trước đó, cô  theo học ngành Khoa học chính trị. Cô có thể nói thành thạo hai ngôn ngữ đó là tiếng Anh và tiếng Pháp. Cô từng là gương mặt quảng cáo của các thương hiệu: Alberta Ferretti, Bottega Veneta, Christian Dior, DKNY, Dolce & Gabbana, Hermès, Iceberg, Lacoste, Lanvin, Oscar de la Renta, Prada, Versace & Valentino. 
 
Hút hồn trước “Angelina Jolie của sàn catwalk” - Ảnh 1
 
Hút hồn trước “Angelina Jolie của sàn catwalk” - Ảnh 2
 
Hút hồn trước “Angelina Jolie của sàn catwalk” - Ảnh 3
 
Hút hồn trước “Angelina Jolie của sàn catwalk” - Ảnh 4
 
Hút hồn trước “Angelina Jolie của sàn catwalk” - Ảnh 5
 
Hút hồn trước “Angelina Jolie của sàn catwalk” - Ảnh 6
 
Hút hồn trước “Angelina Jolie của sàn catwalk” - Ảnh 7
 
Hút hồn trước “Angelina Jolie của sàn catwalk” - Ảnh 8