Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hút mắt trước đôi chân của vũ công ba lê

KTĐT - "Chân dài" sinh năm 1991, Alexina Graham đã hóa thân thành một vũ công ba lê chuyên nghiệp trong bộ ảnh mới nhất được đăng tải trên tạp chí Mojeh Magazine.
Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia  Sy Delorme, mỹ nữ người Anh như đang luyện tập một vở diễn mới, trong khi khoác lên mình các thiết kế trong BST Thu của thương hiệu: Chanel, Gucci, Givenchy và Alexis Mabille.
 
Alexina Graham sở hữu chiều cao 178cm với số đo ba vòng lần lượt là: 85-63-89. Cô được đánh giá là một trong những người mẫu trẻ đang lên trong giới người mẫu thời trang tại Anh quốc và Châu Âu.
 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Bản ghi nhớ” – Lời tuyên bố mới của Quả Dưa Hấu

“Bản ghi nhớ” – Lời tuyên bố mới của Quả Dưa Hấu

12 Feb, 07:02 PM

Kinhtedothi - Gần ba thập kỷ trước, khi thị trường nhạc Việt còn chập chững bước vào thời kỳ thần tượng hóa, Quả Dưa Hấu xuất hiện như một biểu tượng của lớp thanh niên thành thị với phong cách trẻ trung, văn minh, hiện đại và đầy khát vọng. Họ tan rã khi ánh hào quang còn chưa kịp tắt hẳn, để lại phía sau một khoảng trống và những giai điệu in hằn trong ký ức thế hệ 7X, 8X.

Ca sỹ nhí Dương Đức Hải khoe giọng cùng DTAP trong Xuân Quê Hương

Ca sỹ nhí Dương Đức Hải khoe giọng cùng DTAP trong Xuân Quê Hương

09 Feb, 11:22 PM

Kinhtedothi - Chàng ca sỹ nhí Dương Đức Hải - một “hiện tượng” của làng nhạc phía Bắc trong năm 2025 - vừa có màn khoe giọng khá ấn tượng với nhóm DTAP qua ca khúc Nhà tôi có treo một lá cờ, trong chương trình nghệ thuật Xuân quê hương vừa diễn ra tối qua tại Hà Nội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ