Huyện Đông Anh: Phê duyệt đầu tư xây dựng trụ sở xã Uy Nỗ

Doãn Thành
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chủ tịch UBND huyện Đông Anh (Hà Nội) Nguyễn Xuân Linh cho biết, vừa qua HĐND huyện đã thông qua tờ trình điều chỉnh quy mô đầu tư dự án Xây dựng trụ sở hành chính xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh.

Theo đó, dự án Xây dựng trụ sở hành chính xã Uy Nỗ đã được phê duyệt, với nội dung cải tạo, mở rộng trụ sở Đảng ủy-HĐND-UBND xã Uy Nỗ và hoàn thiện hạ tầng khu vực trung tâm xã Uy Nỗ. Tuy nhiên, căn cứ vào tình hình thực tế và quy mô để phù hợp với loại hình công trình trụ sở cấp xã, phường; thực hiện đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan theo quy hoạch nên UBND huyện đã trình HĐND huyện phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án, nằm trong kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm từ 2016 – 2020.
 
Quy mô dự án đầu tư đã được phê duyệt có diện tích 1,7ha, gồm các hạng mục: khối nhà làm việc Đảng ủy, HĐND, UBND; khối nhà hội trường và phát thanh; khối nhà làm việc một cửa, nhà ăn và khối nhà là việc của Công an, quân sự. Hoàn thiện đồng bộ hạ tầng kỹ thuật và các hạng mục phụ trợ.
Quy mô dựa án đề nghị điều chỉnh có diện tích khoảng 3ha, gồm các hạng mục: khối nhà làm việc Đảng ủy, HĐND, UBND; khối nhà hội trường và phát thanh; khối nhà làm việc một cửa, nhà ăn và khối nhà là việc của Công an, quân sự. Hoàn thiện đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, xây dựng khuôn viên cây xanh, thể dục thể thao, mặt nước, đài tưởng niệm văn hóa và các hạng mục phụ trợ.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần