Huyền Lizzie hé lộ kết phim “Thương ngày nắng về”

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi –  Diễn viên Huyền Lizze (Vân Trang) vừa có những chia sẻ về những diễn biến cuối trong bộ phim “Thương ngày nắng về” phần 2.

Trong video mới đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, khi diễn viên Quỳnh Nga hỏi về phần cuối phim "Thương ngày nắng về", Huyền Lizzie chia sẻ: Thời điểm này là chặng đường cuối cùng, còn hơn 1 tháng nữa là đóng máy. Huyền là diễn viên đầu tiên ăn 2 sinh nhật khi làm một bộ phim, chưa bao giờ có tiền lệ. Huyền cảm thấy rất hạnh phúc khi bộ phim thành công, được mọi người yêu mến, có thêm chỗ đứng trong lòng khán giả, có nhiều fan hơn.

Huyền Lizze chia sẻ với Quỳnh Nga về kết phim ''Thương ngày nắng về''.
Huyền Lizze chia sẻ với Quỳnh Nga về kết phim ''Thương ngày nắng về''.

Trong clip, Huyền Lizzie cho biết mới nhận được hết kịch bản. Huyền Lizzie khẳng định 4 tập cuối sẽ rất hay và khán giả khi xem sẽ chảy nước mắt. Nữ diễn viên cho hay cô đọc kịch bản ở phim trường mà ở đó xung quanh rất ồn ào nhưng đã thấy xúc động. Huyền Lizzie khẳng định khi dựng phim và lồng nhạc sẽ còn xúc động hơn nữa.

Diễn viên Huyền Lizze trong bộ phim "Thương ngày nắng về".
Diễn viên Huyền Lizze trong bộ phim "Thương ngày nắng về".

“Một bộ phim dài tập không hay từ đầu đến cuối được, có những giai đoạn bị giãn ra. Nhưng 4 tập cuối sẽ rất hay, súc tích, và đảm bảo bộ phim Thương ngày nắng về sẽ không bị đầu voi đuôi chuột" - Huyền Lizzie chia sẻ.

Huyền Lizze cho biết thêm, 4 tập cuối của phim “Thương ngày nắng về” sẽ đáp ứng đầy đủ cảm xúc của khán giả. Khi Quỳnh Nga hỏi “Trang và Duy có lấy nhau không?”, Huyền Lizzie bật mí rằng: “Thực ra không cần phải nói mọi người cũng biết sẽ có một cái kết đẹp, chắc chắn như vậy nhưng quá trình đi đến cái kết đó thế nào thì mọi người phải xem phim". "Thương ngày nắng về" phần 2 đang trong những ngày quay cuối.

Phim dự kiến dài hơn 50 tập, kết thúc phát sóng vào cuối tháng 7. Phần 2, tập 37 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút, ngày 27/6 trên kênh VTV1

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần