Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Huyền Lizzie hé lộ kết phim “Thương ngày nắng về”

Kinhtedothi –  Diễn viên Huyền Lizze (Vân Trang) vừa có những chia sẻ về những diễn biến cuối trong bộ phim “Thương ngày nắng về” phần 2.

Trong video mới đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, khi diễn viên Quỳnh Nga hỏi về phần cuối phim "Thương ngày nắng về", Huyền Lizzie chia sẻ: Thời điểm này là chặng đường cuối cùng, còn hơn 1 tháng nữa là đóng máy. Huyền là diễn viên đầu tiên ăn 2 sinh nhật khi làm một bộ phim, chưa bao giờ có tiền lệ. Huyền cảm thấy rất hạnh phúc khi bộ phim thành công, được mọi người yêu mến, có thêm chỗ đứng trong lòng khán giả, có nhiều fan hơn.

Huyền Lizze chia sẻ với Quỳnh Nga về kết phim ''Thương ngày nắng về''.

Trong clip, Huyền Lizzie cho biết mới nhận được hết kịch bản. Huyền Lizzie khẳng định 4 tập cuối sẽ rất hay và khán giả khi xem sẽ chảy nước mắt. Nữ diễn viên cho hay cô đọc kịch bản ở phim trường mà ở đó xung quanh rất ồn ào nhưng đã thấy xúc động. Huyền Lizzie khẳng định khi dựng phim và lồng nhạc sẽ còn xúc động hơn nữa.

Diễn viên Huyền Lizze trong bộ phim "Thương ngày nắng về".

“Một bộ phim dài tập không hay từ đầu đến cuối được, có những giai đoạn bị giãn ra. Nhưng 4 tập cuối sẽ rất hay, súc tích, và đảm bảo bộ phim Thương ngày nắng về sẽ không bị đầu voi đuôi chuột" - Huyền Lizzie chia sẻ.

Huyền Lizze cho biết thêm, 4 tập cuối của phim “Thương ngày nắng về” sẽ đáp ứng đầy đủ cảm xúc của khán giả. Khi Quỳnh Nga hỏi “Trang và Duy có lấy nhau không?”, Huyền Lizzie bật mí rằng: “Thực ra không cần phải nói mọi người cũng biết sẽ có một cái kết đẹp, chắc chắn như vậy nhưng quá trình đi đến cái kết đó thế nào thì mọi người phải xem phim". "Thương ngày nắng về" phần 2 đang trong những ngày quay cuối.

Phim dự kiến dài hơn 50 tập, kết thúc phát sóng vào cuối tháng 7. Phần 2, tập 37 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút, ngày 27/6 trên kênh VTV1

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thí sinh Phan Trâm Anh đăng quang Hoa khôi duyên dáng Ngoại thương

Thí sinh Phan Trâm Anh đăng quang Hoa khôi duyên dáng Ngoại thương

19 Jan, 04:10 PM

Kinhtedothi - Đêm Chung kết Duyên dáng Ngoại thương diễn ra vào ngày 18/1 vừa qua đã xướng tên thí sinh Phan Trâm Anh - SBD 10 với ngôi vị Hoa khôi ngay trên sân khấu trực tiếp. Đồng thời, danh hiệu Nam vương Ngoại thương 2025 cũng chính thức thuộc về chàng sinh viên Nguyễn Cao Thiên Bảo - SBD 01, nhận được sự đồng thuận và đánh giá công tâm từ Hội đồng Ban Giám khảo.

Phát triển mạnh mẽ, toàn diện văn hóa và con người Việt Nam

Phát triển mạnh mẽ, toàn diện văn hóa và con người Việt Nam

19 Jan, 03:37 PM

Kinhtedothi – Trong giai đoạn 2026 – 2030, ngành văn hóa tiếp tục khẳng định vị thế, góp phần gia tăng “sức mạnh mềm” quốc gia; bám sát quan điểm phát triển văn hóa, con người là nền tảng, nguồn lực nội sinh quan trọng, động lực to lớn, trụ cột, hệ điều tiết cho phát triển nhanh và bền vững đất nước.

Dịp Tết Nguyên đán 2026 nên đi du lịch nơi nào tại Đắk Lắk

Dịp Tết Nguyên đán 2026 nên đi du lịch nơi nào tại Đắk Lắk

19 Jan, 08:46 AM

Kinhtedothi - Giữa nhịp hối hả của dòng người du Xuân đến những điểm đến quen thuộc, có một Đắk Lắk rất khác đang chờ đợi bước chân người lữ hành: một hành trình đi từ cái nắng gió hào sảng phía Tây đến vẻ tĩnh lặng, nguyên sơ phía Đông. Bản giao hưởng giữa “rừng vàng” và “biển bạc” ấy không chỉ là một chuyến đi, mà là sự giao thoa trọn vẹn giữa bản sắc văn hóa và hơi thở đại ngàn, hứa hẹn trở thành lựa chọn “đổi vị” đầy cảm hứng cho kỳ nghỉ Tết này.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ