Huyện Phúc Thọ: 145 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Trọng Tùng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đợt 3/2, huyện Phúc Thọ có tổng số 145 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó, 12 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Huyện ủy Phúc Thọ vừa tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên đợt 3/2/2023. Theo đó, toàn huyện Phúc Thọ có tổng số 145 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Trong đó, 12 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 52 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 23 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Ngoài ra, còn có 7 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 30 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 21 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đối với những đảng viên vì lý do sức khoẻ không tham dự được, Ban Thường vụ Huyện uỷ Phúc Thọ tổ chức đến trao trực tiếp tại gia đình.

Bí thư Huyện ủy Phúc Thọ Nguyễn Doãn Hoàn trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên lão thành.
Bí thư Huyện ủy Phúc Thọ Nguyễn Doãn Hoàn trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên lão thành.

Thay mặt cho các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này, ông Hà Đăng Kíp - Đảng viên Đảng bộ xã Tích Giang bày tỏ sự vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt 3/2/2023. Đồng thời bày tỏ tinh thần luôn luôn giữ gìn tư cách người đảng viên, suốt đời phấn đấu hy sinh, tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng; không ngừng ra sức tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để luôn xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2, Bí thư Huyện ủy Phúc Thọ Nguyễn Doãn Hoàn đồng thời nhấn mạnh: Huy hiệu đảng là sự trân trọng, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với công lao to lớn, những đóng góp quan trọng của các thế hệ, các đồng chí đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc.

Ông Nguyễn Doãn Hoàn cũng thông tin thêm về định hướng phát triển trọng tâm của huyện trong thời gian tới; đồng thời bày tỏ mong muốn, các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này sẽ tiếp tục quan tâm, gắn bó với sự nghiệp xây dựng và phát triển Đảng.

“Chúng tôi hy vọng với bề dày kinh nghiệm của mình, các đảng viên lão thành tiếp tục là chỗ dựa vững chắc để chỉ bảo con cháu phấn đấu vào tham gia tổ chức Đảng; gìn giữ, phát huy truyền thống quý báu của cha ông; góp phần cùng cấp ủy, chính quyền các cấp xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, đủ sức đưa huyện Phúc Thọ phát triển giàu mạnh trong tương lai...” - ông Nguyễn Doãn Hoàn chia sẻ.