Huyện Sóc Sơn luân chuyển cán bộ nhiều phòng ban, đơn vị

Trọng Tùng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Thực hiện thông báo nghị quyết của Ban Thường vụ Huyện ủy, ngày 8/4, UBND huyện Sóc Sơn đã ban hành các quyết định về công tác cán bộ.

Công bố quyết định luân chuyển cán bộ tại Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn ngày 8/4.
Công bố quyết định luân chuyển cán bộ tại Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn ngày 8/4.

Theo đó, bà Phạm Thị Thanh - Phó Trưởng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Sóc Sơn được thuyên chuyển đến nhận công tác tại Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; giới thiệu để bầu chức danh Phó Chủ tịch Hội và đã được Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ bầu làm Phó Chủ tịch Hội.

Trong khi đó, bà Trương Thị Thanh Nhàn - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện được điều động đến nhận công tác tại Liên đoàn Lao động huyện; giới thiệu để bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và đã được Ban Chấp hành Công đoàn huyện bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện. 

Thay thế bà Phạm Thị Thanh tại Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội  là bà Đỗ Thị Hương. Bà Hương nguyên là Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, được điều động đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện.

Ngoài ra, UBND huyện Sóc Sơn cũng ra quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý chợ loại II huyện Sóc Sơn đối với ông Vũ Văn Thanh. Ông Thanh là một trong hai Phó Trưởng Ban Quản lý chợ loại II huyện Sóc Sơn, cùng với ông Tạ Văn Điệp.