Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Huyện Sóc Sơn tri ân người có công với cách mạng nhân dịp 27/7

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), những ngày qua, lãnh đạo huyện Sóc Sơn đã đến thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và người có công với cách mạng.

Những năm qua, công tác chăm lo cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và người có công với cách mạng tiếp tục được huyện Sóc Sơn đặc biệt quan tâm.

Dịp 27/7 năm nay, huyện Sóc Sơn đã thành lập 14 đoàn do các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà trực tiếp tri ân 31 Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và người có công với cách mạng.

Nằm trong kế hoạch tri ân dịp 27/7, Bí thư Huyện uỷ Sóc Sơn Bùi Duy Cường đã đến thăm hỏi, tặng quà thương binh Nguyễn Văn Nghênh ở thôn Miếu Thờ (xã Tiên Dược). Bí thư Huyện uỷ đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, tri ân sâu sắc đối với đóng góp của ông Nghênh cũng như các thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng nói chung.

Trước đó, Đoàn lãnh đạo huyện Sóc Sơn cũng đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ xã Tiên Dược.

Bí thư Huyện uỷ Sóc Sơn Bùi Duy Cường thắp hương phần mộ liệt sĩ Trần Thị Bắc - nguyên mẫu người con gái trong bài thơ Núi Đôi của nhà thơ Vũ Cao. Liệt sĩ Trần Thị Bắc được truy tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân vào tháng 7/2018.

Nhân dịp kỷ niệm 27/7, Phó Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn Phạm Quang Ngọc đã thăm hỏi, tặng quà ông Nguyễn Văn Do, là thương binh 4/4, hiện cư trú tại thôn Đông Thuỷ (xã Đông Xuân).

Phó Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn Đỗ Minh Tuấn thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Phượng (105 tuổi), hiện sinh sống ở thôn Xuân Đoài (xã Phù Linh). Mẹ có 2 con là liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ.

Huyện Sóc Sơn: người dân đi tiêm vaccine phòng bệnh bạch hầu tăng vọt

Huyện Sóc Sơn: người dân đi tiêm vaccine phòng bệnh bạch hầu tăng vọt

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Huyện Gia Lâm: bàn giao 4 nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình khó khăn

Huyện Gia Lâm: bàn giao 4 nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình khó khăn

02 Jun, 02:28 PM

Kinhtedothi- Ủy ban MTTQ huyện Gia Lâm phối hợp với Ủy ban MTTQ xã Lệ Chi vừa tổ chức bàn giao 04 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Lệ Chi. Đây là hoạt động thiết thực góp phần thực hiện mục tiêu an sinh xã hội và giảm nghèo bền vững của huyện Gia Lâm.

Huyện Thanh Trì: nhiều mô hình hay trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Huyện Thanh Trì: nhiều mô hình hay trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

31 May, 07:40 PM

Kinhtedothi-Ngày 31/5, Huyện ủy Thanh Trì tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Chỉ thị số 05-CT/TW) và tổng kết Cuộc thi Chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 5, năm 2025. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ