Huyện Thạch Thất có 103 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Trần Long
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 17/5, Huyện ủy Thạch Thất tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 cho các đảng viên 50, 55, 60 và 75 năm tuổi Đảng. Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Bùi Huyền Mai dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Trong dịp này, Đảng bộ huyện Thạch Thất có 103 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng từ 30 - 75 năm tuổi đảng. Trong đó có 4 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 12 đồng chí được trao tặng, truy tặng Huy hiệu 60 năm; 36 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm và 9 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Ngoài ra, đợt này Đảng bộ huyện có 42 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng do các đảng bộ tổ chức trao tại cơ sở.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Bùi Huyền Mai trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phí Văn Định.
Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Bùi Huyền Mai trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phí Văn Định.

Bày tỏ xúc động khi được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đảng viên Nguyễn Đăng Tư (đảng viên Đảng bộ Thị trấn Liên Quan) cho biết, mỗi lần được trao tặng Huy hiệu Đảng là một lần được sống trong niềm vui, niềm vinh dự, tự hào. Đây cũng là một lần nhắc nhở ông trách nhiệm phải luôn sống và làm việc thật tốt, hiệu quả, đúng với phong cách, đạo đức, lối sống và phẩm chất của người đảng viên. Đồng thời cho biết, tuy tuổi cao, sức khỏe có phần hạn chế, trí tuệ không còn minh mẫn nhưng vẫn quyết tâm phấn đấu làm tròn trách nhiệm của người đảng viên và người công dân tốt, đóng góp vào sự phát triển của địa phương.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy phát biểu tại buổi lễ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Bùi Huyền Mai trân trọng cảm ơn những công lao, đóng góp của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Trong đó, nhiều đồng chí sau khi nghỉ chế độ vẫn nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, tích cực tham gia hoạt động ở địa phương, đóng góp cho hoạt động của hệ thống chính trị, cho các phong trào ở cơ sở.

Lãnh đạo huyện Thạch Thất trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.
Lãnh đạo huyện Thạch Thất trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy mong muốn các tổ chức cơ sở đảng và toàn thể cán bộ, đảng viên, nhất là các đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt này của Đảng bộ huyện Thạch Thất tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên. Tích cực tham gia công tác quần chúng, vận động Nhân dân và gia đình, giúp đỡ cán bộ, đảng viên thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

“Tôi tin chắc rằng với thành tích và bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà và của thành phố trong những năm tới, dù bất cứ ở đâu với cương vị công tác nào hoặc đã trở về với đời thường sẽ tiếp tục xứng đáng là người Cộng sản kiên trung, tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam” – Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy nhấn mạnh.