Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Huyện Thạch Thất tổ chức dâng hương tưởng niệm và báo công dâng Bác

Kinhtedothi - Sáng 19/5, lãnh đạo huyện Thạch Thất cùng lãnh đạo xã Cần Kiệm và gần 100 em học sinh tiêu biểu đã đến dâng hương tưởng niệm và báo công dâng Bác tại nhà lưu niệm Bác Hồ ở xóm Lài Cài, thôn Phú Đa, xã Cần Kiệm, TP Hà Nội.
Huyện Thạch Thất báo công daanh Bác.
Các đại biểu dâng hương tưởng niệm và báo công dâng Bác tại nhà lưu niệm Bác Hồ tại xóm Lài Cài, thôn Phú Đa, xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội.
Trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ở và làm việc tại xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất từ ngày 13/1 đến ngày 2/2/1947 trong một lần rời Thủ đô Hà Nội lên chiến khu Việt Bắc. Bác ở và làm việc trong ngôi nhà lá của cụ Nguyễn Đình Khuê ở xóm Lài Cài, thôn Phú Đa, xã Cần Kiệm. Hiện tại, ngôi Nhà lưu niệm Bác Hồ vẫn được bảo tồn để hàng ngày phục vụ nhân dân và các đoàn khách đến viếng thăm nơi lưu dấu thời gian làm việc của Bác tại xã Cần Kiệm.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và xã đã dâng hương tưởng nhớ Bác, các em học sinh tiêu biểu báo công dâng bác với những thành tích đáng kể trong học tập rèn luyện, số học sinh giỏi các cấp tăng nhiều so với năm học trước, trong đó có 244 em đạt học sinh giỏi quốc gia và thành phố - đó là những đóa hoa thơm dâng lên ngày sinh nhật Bác.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tây Hồ: Chuyển đổi số trong công tác kiểm tra, giám sát Đảng

Tây Hồ: Chuyển đổi số trong công tác kiểm tra, giám sát Đảng

14 Jan, 12:23 PM

Kinhtedothi - Sáng ngày 14/1, Đảng ủy phường Tây Hồ tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2026 với mục tiêu trọng tâm là đổi mới phương thức quản trị, chuyển mạnh từ kiểm tra truyền thống sang giám sát trên nền tảng dữ liệu số.

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ