Huyện Thanh Trì

Huyện Thanh Trì: 211 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Hoàng Quyết
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi-Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Ban Thường vụ Huyện ủy Thanh Trì đã lãnh đạo chỉ đạo Đảng bộ các xã, thị trấn, các tổ chức Đảng trực thuộc tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 năm 2022 đảm bảo trang trọng, đúng quy định.

Đây là những đảng viên lão thành đã có nhiều cống hiến đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc. Đồng thời không chỉ là vinh dự của mỗi đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ.

Bí thư Huyện ủy Thanh Trì Lê Tiến Nhật trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành xã Đông Mỹ, đợt 2/9
Bí thư Huyện ủy Thanh Trì Lê Tiến Nhật trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành xã Đông Mỹ, đợt 2/9

Trong đợt 2/9 này, Đảng bộ huyện Thanh Trì có 211 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, đặc biệt có 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng sớm; 2 đồng chí được truy tặng Huy hiệu 55, 50 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 14 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho 68 đồng chí; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng có 23 đồng chí; 13 đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 52 đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 34 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Trao tặng Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên lão thành, các đồng chí lãnh đạo huyện Thanh Trì khẳng định: Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các bác, các đồng chí là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, môi trường nào đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Tổ quốc và Nhân dân giao phó. 

Đại diện lãnh đạo huyện Thanh Trì trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành, đợt 2/9
Đại diện lãnh đạo huyện Thanh Trì trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành, đợt 2/9

Các đồng chí là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ đi sau noi gương, học tập. Trong những năm qua, dù tuổi tác và sức khỏe khác nhau, vị trí công tác, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình khác nhau, nhưng các đồng chí đã chung sức chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với toàn Đảng, toàn dân đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng TP Hà Nội và huyện Thanh Trì không ngừng phát triển toàn diện, bền vững.

Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đều phấn khởi, đồng thời khẳng định luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, tinh thần cách mạng, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tích cực đóng góp kinh nghiệm cho các phong trào ở địa phương, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, phát huy phẩm chất của người đảng viên gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động, là tấm gương sáng để nhân dân học tập và noi theo.