DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Huyền Thoại Noah 2014 - Đại Hồng Thủy

16-02-2014 14:15
Kinhtedothi - Bộ phim Noah dựa trên huyền thoại trong kinh thánh của Cơ đốc giáo. Theo đó, Thiên Chúa sau khi tạo ra loài người đã nhận ra rằng con người càng sinh sôi nảy nở bao nhiêu thì họ sẽ càng phạm phải nhiều tội lỗi không thể cứu chữa.
Thất vọng và hối hận, Chúa quyết định sẽ hủy diệt cả thế giới bằng một trận đại hồng thủy. May mắn thay, Chúa thấy có ông Noah là người công chính ngoan đạo nên đã báo trước cho ông, nhưng dân làng đã không tin và giận dữ với điềm báo của ông.
Mới đây, hãng Paramount Pictures đã tung ra trailer đầu tiên của bộ phim về sử thi Kinh thánh Noah. Đoạn trailer cho khán giả thấy những cảnh tượng kinh hoàng khi cơn Đại Hồng Thủy ập đến, hứa hẹn sẽ là một bộ phim bom tấn mới về chủ đề thảm họa thiên nhiên.
Được đạo diễn bởi Darren Aronofsky, “Noah” kể câu chuyện về trận Đại Hồng Thủy nổi tiếng trong Kinh thánh. Bộ phim được quay tại Ai-xơ-len và quy tụ dàn diễn viên Russell Crowe, Emma Watson, Jennifer Connelly, Logan Lerman, Ray Winstone, Douglas Booth, Kevin Durand, Martin Csokas, Mark Margolis và Anthony Hopkins.
 Russell Crowe thủ vai Noah, người đã đóng chiếc thuyền khổng lồ vì được Đấng Toàn Năng mách bảo qua một giấc mơ. Anh cùng vợ (Jennifer Connelly), 2 con trai (Douglas Booth, Logan Lerman), ông nội Methuselah (Anthony Hopkins) và người yêu của cậu con trai (Emma Watson) phải chống lại dân làng khi họ không tin vào những lời nói của anh. Không những vậy, họ còn phải bảo vệ con tàu trước âm mưu của những kẻ muốn đánh cắp nó.

Phim khởi chiếu: 28/03/2014
TAG: