Huyện Thường Tín có 165 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt Quốc khánh 2/9

Hữu Hải
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Huyện ủy Thường Tín (TP Hà Nội) đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên có tuổi Đảng 60, 55 và 50 năm…

Bí thư Huyện ủy Thường Tín Nguyễn Tiến Minh trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành
Bí thư Huyện ủy Thường Tín Nguyễn Tiến Minh trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành

Trong đợt này, Đảng bộ huyện Thường Tín có 165 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đảng viên nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên 70 năm; có 18 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 62 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 21 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 12 đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng….

Các đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng lần này đều là những đồng chí đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, luôn phấn đấu vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Đây chính là những đảng viên trung kiên của Đảng và Đảng bộ huyện Thường Tín, những chiến sĩ cách mạng kiên cường.

Đảng viên trên địa bàn huyện Thường Tín vui mừng khi được trao huy hiệu Đảng đợt Quốc khánh 2/9
Đảng viên trên địa bàn huyện Thường Tín vui mừng khi được trao huy hiệu Đảng đợt Quốc khánh 2/9

Trực tiếp trao huy hiệu Đảng đợt Quốc khánh 2/9 cho các đảng viên, Bí thư Huyện ủy Thường Tín Nguyễn Tiến Minh nhấn mạnh:  Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, khen thưởng của Đảng đối với các đảng viên có nhiều năm cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Đồng thời, Bí thư Huyện ủy Thường Tín Nguyễn Tiến Minh mong muốn, các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, cùng với bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương.

Cùng với đó, tiếp tục gương mẫu đi đầu, vận động người thân và quần chúng Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, ra sức thi đua xây dựng huyện Thường Tín ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, nhằm hiện thực hóa mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Thường Tín lần thứ 24 đề ra, đến năm 2025 trở thành huyện nông thôn mới nâng cao, và đạt tiêu chí quận của Thủ đô Hà Nội trong giai đoạn 2025 - 2030.