Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Huyện Thường Tín xử phạt phạt hành chính 214 trường hợp vi phạm quy định PCCC

Kinhtedothi - Trong năm 2022, Công an huyện Thường Tín (TP Hà Nội) đã tăng cường kiểm tra công tác PCCC tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, qua đó đã xử phạt nhiều trường hợp.
Công an huyện Thường Tín tuyên truyền nhắc nhở các tiểu thương buôn bán tại chợ Vồi.  

Năm 2022, Công an huyện Thường Tín cùng các đơn vị liên quan đã tổ chức 49 buổi tập huấn nghiệp vụ PCCC cho 230 cơ sở với 2.309 người tham dự; 22 buổi bồi dưỡng nghiệp vụ cho 66 cơ sở với 797 người tham dự và 5 buổi tuyên truyền PCCC&CNCH.

Cùng với đó, các đoàn liên ngành của huyện và Công an huyện còn kiểm tra các cơ sở Karaoke, quán bar, vũ trường đối với 29 cơ sở; Ban Chỉ đạo 197 huyện còn kiểm tra 16 cơ sở. Xử phạt vi phạm hành chính 214 trường hợp với số tiền hơn 347 triệu đồng.

Qua đó làm căn cứ tạm đình chỉ 18 cơ sở vi phạm. đình chỉ 9 cơ sở vi phạm, tạm đình chỉ khu vực sản xuất của 2 doanh nghiệp. Chính từ sự tăng cường kiểm tra, cương quyết xử lý vi phạm PCCC nên từ đầu năm 2022 đến nay, trên toàn địa bàn huyện xảy ra 39 vụ cháy, giảm 1 vụ so với cùng kỳ năm 2021, không gây thiệt hại về người.

Cũng trong năm 2022, trên địa bàn huyện Thường Tín xảy ra 19 vụ tai nạn giao thông đường bộ làm 13 người chết, 7 người bị thương (tăng 5 vụ, 3 người chết, 2 người bị thương so với năm 2021). Tai nạn giao thông đường sắt xảy ra 2 vụ làm 2 người chết, bằng số vụ năm 2021, giảm 1 người chết so với cùng kỳ năm 2021.

Tăng cường phòng ngừa cháy nổ tại các chợ ở huyện Thường Tín

Tăng cường phòng ngừa cháy nổ tại các chợ ở huyện Thường Tín

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quý 1/2025, quận Đống Đa tổng thu ngân sách đạt 6.326 tỷ đồng

Quý 1/2025, quận Đống Đa tổng thu ngân sách đạt 6.326 tỷ đồng

10 Apr, 04:18 PM

Kinhtedothi - Chiều 10/4, Ban Chấp hành Đảng bộ quận Đống Đa khoá XXVIII tổ chức Hội nghị lần thứ 25 để thảo luận cho ý kiến về Báo cáo sơ kết quý I và phương hướng, nhiệm vụ công tác quý II/2025; báo cáo Tổng kết 7 chương trình công tác của Quận ủy.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ