Hyundai Sonata có bản nâng cấp với diện mạo độc đáo hơn

Chia sẻ

Kinhtedothi - Dự kiến bản nâng cấp diện mạo của Hyundai Sonata sẽ ra mắt vào năm 2017 hoặc 2018 với phong cách đặc trưng và độc đáo hơn, giúp thu hút khách hàng cho hãng xe Hàn Quốc.

Hyundai Sonata có bản nâng cấp với diện mạo độc đáo hơn - Ảnh 1
 
Trước đây, nhiều người đánh giá cao Hyundai Sonata do xe có thiết kế rất riêng biệt so với các mẫu xe khác ở cùng phân khúc. Tuy nhiên với bản nâng cấp mới nhất, Hyundai Sonata mang phong cách bảo thủ hơn. Chính vì những thay đổi này Chiếc Sonata mới không thu hút được khách hàng như điều mà người tiền nhiệm của nó đã làm được trước đó.

Giám đốc điều hành Hyundai Motor My, ông Dave Zuchowski cho biết: "Nếu so sánh về giá cả, chúng tôi có thể cạnh tranh được, dù vậy vẫn rất khó để có thể giành chiến thắng với những mẫu xe được đầu tư và thành công từ lâu như Honda Accord hayToyota Camry".

Đáng tiếc là Hyundai không thể thể làm được điều mà ông Zuchowski đã nói, có lẽ phải đợi đến khi Hyundai Sonata có bản nâng cấp diện mạo, nếu thay đổi về phong cách thì Sonata có thể lại hút khách như trước".

Khi được hỏi về bản nâng cấp này, đại diện Hyundai không tiết lộ thời điểm ra mắt của xe. Tuy nhiên có một sự thật rằng Hyundai hiện đang phát triển biến thể nâng cấp cho Sonata với những phong cách đặc trưng. Như vậy khả năng cao là bản nâng cấp diện mạo của Hyundai Sonata sẽ được ra mắt trong năm 2017 hoặc 2018.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần