Ibra buộc phải thừa nhận Messi xứng đáng đoạt QBV

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Sau khi FIFA công bố danh sách rút gọn 3 ứng viên QBV 2012, Ibra dè bỉu rằng, Messi không nên đoạt QBV năm nay vì ngôi sao Argentina đã 3 lần có được vinh dự này. Theo Ibra, danh hiệu năm nay nên được trao cho một cầu thủ khác.

Tuy nhiên chứng kiến những màn tỏa sáng liên tiếp của Messi trong thời gian qua, cuối cùng Ibra đã thẳng thắng thừa nhận, Leo Messi xứng đáng đoạt “bóng vàng” 2012.
 
“Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, cậu ấy xứng đáng giành QBV”, Ibra mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn trên BeIn Sport.

“Tôi biết cậu ấy (Messi) đã đoạt được danh hiệu này vài lần nhưng cậu ấy xứng đáng. Cậu ấy thi đấu như thể chơi PlayStation, không thể tin được”.
 
Ibra buộc phải thừa nhận Messi xứng đáng đoạt QBV - Ảnh 1

Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm hiện tại còn Zidane là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mọi thời đại, theo Ibra.

“Khi Zidane ra sân, 10 cầu thủ thi đấu xung quanh anh ấy trở nên xuất sắc hơn. Đó là điều đơn giản.

Thật kì diệu. Anh ấy là cầu thủ độc nhất vô nhị. Anh ấy đến từ hành tinh khác. Các đồng đội rất thích thú khi anh ấy trên sân.

Một cầu thủ có thể làm nên khác biệt là cầu thủ khiến những cầu thủ khác xuất sắc hơn. Tôi không biết liệu chúng ta có thể chứng kiến một cầu thủ khác như anh ấy hay không.”

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần