Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ibra sẽ ra đi vì Cavani

KTĐT - Ibra mới đến PSG từ hè năm ngoái và nhanh chóng trở thành chân sút số 1 của PSG. Tuy nhiên, hiện nhà ĐKVĐ Ligue 1 đang ráo riết theo đuổi Edinson Cavani và sắp đạt được thỏa thuận chiêu mộ chân sút 26 tuổi này với giá 60 triệu euro.
 
Sự có mặt của Cavani ở thủ đô Paris có thể sẽ khiến Ibra không vui, bởi anh không muốn chia sẻ vai trò chủ công với bất kỳ tiền đạo nào khác.
 
Phát biểu trên Tutto Napoli, chủ tịch Napoli - De Laurentiis cho biết: "Ibrahimovic không muốn thi đấu cùng Cavani. Cậu ấy sẽ yêu cầu được chuyển nhượng."
 
Cũng trong cuộc phỏng vấn trên, De Laurentiis bác bỏ khả năng tậu Ibra hay Robert Lewandowski: "Lewandowski sẽ gia nhập Bayern hoặc Monaco."
 
Thời gian qua, De Laurentiis cũng bày tỏ sự bất bình về quyết định rời sân San Paolo của Cavani. Ông cho rằng, động cơ của chân sút người Uruguay chỉ vì tiền.
 
Edinson Cavani liên hệ với rất nhiều CLB lớn ở châu Âu kể từ đầu kỳ chuyển nhượng. Nhưng đến lúc này, PSG là đội bóng nhiều cơ hội giành lấy sự phục vụ của Cavani nhất, nhờ tiềm lực tài chính hùng mạnh.
 
Hồi đầu tháng 7, HLV PSG - Laurent Blanc thừa nhận muốn chiêu mộ Cavani. Ông cũng khẳng định, Ibra và Cavani có thể đá cặp với nhau trên hàng công.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tiên phong, mẫu mực trong đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế

Tiên phong, mẫu mực trong đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế

02 Dec, 08:29 PM

Kinhtedothi - Chiều 2/12, tại buổi làm việc với cán bộ chủ chốt Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu và môi trường (Phòng Cảnh sát kinh tế), Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng nhấn mạnh yêu cầu lực lượng Cảnh sát kinh tế phải thực sự tiên phong, mẫu mực, làm gương sáng để các đơn vị trong toàn lực lượng Công an thành phố học tập, noi theo.

Tăng cường sức mạnh bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong giai đoạn mới

Tăng cường sức mạnh bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong giai đoạn mới

02 Dec, 03:27 PM

Kinhtedothi - Sáng 2/12, tại thành phố Đà Nẵng, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Chính trị khu vực III và Quân chủng Hải quân tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia với chủ đề: “Đấu tranh, bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam qua 40 năm đổi mới (1986 - 2026)”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ