Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ibra sẽ ra đi vì Cavani

KTĐT - Ibra mới đến PSG từ hè năm ngoái và nhanh chóng trở thành chân sút số 1 của PSG. Tuy nhiên, hiện nhà ĐKVĐ Ligue 1 đang ráo riết theo đuổi Edinson Cavani và sắp đạt được thỏa thuận chiêu mộ chân sút 26 tuổi này với giá 60 triệu euro.
 
Sự có mặt của Cavani ở thủ đô Paris có thể sẽ khiến Ibra không vui, bởi anh không muốn chia sẻ vai trò chủ công với bất kỳ tiền đạo nào khác.
 
Phát biểu trên Tutto Napoli, chủ tịch Napoli - De Laurentiis cho biết: "Ibrahimovic không muốn thi đấu cùng Cavani. Cậu ấy sẽ yêu cầu được chuyển nhượng."
 
Cũng trong cuộc phỏng vấn trên, De Laurentiis bác bỏ khả năng tậu Ibra hay Robert Lewandowski: "Lewandowski sẽ gia nhập Bayern hoặc Monaco."
 
Thời gian qua, De Laurentiis cũng bày tỏ sự bất bình về quyết định rời sân San Paolo của Cavani. Ông cho rằng, động cơ của chân sút người Uruguay chỉ vì tiền.
 
Edinson Cavani liên hệ với rất nhiều CLB lớn ở châu Âu kể từ đầu kỳ chuyển nhượng. Nhưng đến lúc này, PSG là đội bóng nhiều cơ hội giành lấy sự phục vụ của Cavani nhất, nhờ tiềm lực tài chính hùng mạnh.
 
Hồi đầu tháng 7, HLV PSG - Laurent Blanc thừa nhận muốn chiêu mộ Cavani. Ông cũng khẳng định, Ibra và Cavani có thể đá cặp với nhau trên hàng công.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

27 Nov, 05:42 PM

Chiều 27/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026 (Hội đồng) chủ trì phiên họp lần thứ 15 của Hội đồng để thẩm định, xem xét, quyết định các tập thể, cá nhân được đề xuất khen thưởng, tôn vinh tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI; đồng thời xem xét, thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

27 Nov, 02:47 PM

Kinhtedothi – Sáng 27/11, tại Kỳ họp tứ 28 HĐND TP Hà Nội khóa XVI, các đại biểu đã nghe báo cáo thẩm tra và thảo luận về chủ trương nâng cấp ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHanoi) trở thành nền tảng "siêu ứng dụng" (super app) phục vụ người dân, doanh nghiệp và hỗ trợ điều hành đô thị thông minh.

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

26 Nov, 11:42 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 641/TB-VPCP ngày 25/11/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà tại buổi làm việc với thành phố Đà Nẵng về tình hình, kết quả triển khai thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và vận hành mô hình chính quyền địa phương 02 cấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ