Nga ra dấu hiệu sẵn sàng đáp trả nếu Mỹ thử nghiệm hạt nhân
Kinhtedothi - Tại cuộc họp Hội đồng An ninh Nga ngày 5/11, Tổng thống Nga Vladimir Putin nhấn mạnh, nếu Mỹ tiến hành các vụ thử hạt nhân thì Nga cũng phải có những bước đáp trả tương xứng.
Kinhtedothi - Tại cuộc họp Hội đồng An ninh Nga ngày 5/11, Tổng thống Nga Vladimir Putin nhấn mạnh, nếu Mỹ tiến hành các vụ thử hạt nhân thì Nga cũng phải có những bước đáp trả tương xứng.
Kinhtedothi - Theo Bộ trưởng Giao thông Mỹ, việc cắt giảm chuyến bay là biện pháp mạnh nhằm giảm tải cho lực lượng kiểm soát không lưu đã phải làm việc không lương suốt hơn một tháng vì tình trạng đóng cửa chính phủ liên bang kéo dài.
Kinhtedothi - Trong khi các trận đánh tại Pokrovsk và Kupyansk ngày càng khốc liệt, lực lượng Ukraine phải vật lộn giữa thiếu thốn, thời tiết khắc nghiệt và áp lực giữ vững tuyến phòng thủ miền Đông.
Kinhtedothi - Chính quyền Philippines đã ban bố tình trạng thảm họa tại tỉnh Cebu sau khi bão Tino (tên quốc tế: Kalmaegi) gây mưa lớn, lũ lụt và sạt lở nghiêm trọng trên diện rộng. Theo Hội đồng Quản lý và Giảm nhẹ Rủi ro Thiên tai Quốc gia Philippines (NDRRMC), ít nhất 66 người thiệt mạng, 26 người mất tích và hơn 400.000 người buộc phải sơ tán khỏi khu vực chịu ảnh hưởng.
Kinhtedothi - Ông Zohran Mamdani đã làm nên lịch sử khi trở thành Thị trưởng thứ 111 của thành phố New York, đưa một người theo chủ nghĩa xã hội dân chủ lên lãnh đạo trung tâm tài chính hàng đầu thế giới.